Tư vấn chọn mua Máy Chiếu phù hợp với Máy In 3D ở Việt Nam

Tư vấn chọn mua Máy Chiếu phù hợp với Máy In 3D ở Việt Nam. Kết hợp máy chiếu 3D với máy in 3D để tạo ra một vật thể ba chiều dùng trong thiết kế, bản mẫu.

  • Công nghệ in 3D đã và đang phát triển rầm rộ ở VN trong những năm gầy đây. Hầu hết các máy in 3D ở VN đều được do chính những anh chị kỹ thuật trong nước tự nghiên cứu và lắp ráp. Trong số các bộ phận tạo nên một máy in 3D hoàn hảo, thì máy chiếu đóng vai trò chủ đạo.
  • Tuy nhiên, để lựa chọn được máy chiếu phù hợp để dễ dàng tùy chỉnh, chế lại sao cho phù hợp với công nghệ in 3D là điều không dễ dàng, cần phải có kinh nghiệm lâu năm.

Tư vấn chọn mua Máy Chiếu phù hợp với Máy In 3D ở Việt Nam

Hôm nay, VNPC xin chia sẻ với các bạn những mẫu máy chiếu đang thịnh hành và rất phù hợp với việc chế tạo, lắp ráp các loại máy in 3D

  • Đầu tiên phải kể đến siêu sao Viewsonic PJD7820, đây có thể nói là model đầu tiên được các kỹ thuật viên “vọc” nhiều nhất, bởi dòng máy chiếu giá rẻ này có linh kiện hoạt động bền bỉ, bóng đèn tuổi thọ cao và đặc biệt các bộ phận chính như ống Lens, quạt rất dễ độ lại.
  • Tiếp đến là đàn em Viewsonic PJD7822HDL, là sự thế thân cho 7820 khi mẫu này không còn tồn tại. Model 7822HDL được đánh giá có độ bền và sự ổn định tương đương 7820.
  • Cao cấp hơn, có các model máy chiếu Optoma HD50 và Optoma HD37, Vivitek H1185HD+ và Vivitek H1186Wt…là những dòng máy chiếu được sử dụng phổ biến nhất trong các máy in 3D ở Việt Nam hiện nay.

Sau một thời gian sử dụng, các bộ phận bên trong máy chiếu có thể cần thay thế như chip DMD, bóng đèn, kính bàu, dẫn sáng hay quạt…thì chúng đều có khả năng thay thế và sửa chữa. Tại VNPC, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, bảo trì tận nơi giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.