VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ tại Việt Nam và TpHCM. Bán máy chiếu Sony giá rẻ, bền đẹp sử dụng công nghệ 3LCD thương hiệu Nhật Bản dùng cho việc dạy học, xem phim, xem bóng đá, trình chiếu hội thảo tại văn phòng công ty…

  • Sony là một trong những thương hiệu máy chiếu được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn. Với công nghệ sản xuất máy chiếu 3LCD hàng đầu thế giới, Sony liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm máy chiếu với nhiều tính năng cao cấp, thu hút nhiều sự quan tâm của người sử dụng.
  • Tại Sài Gòn, công ty VNPC hân hạnh là nhà cung cấp & bảo hành máy chiếu Sony chính hãng. Với lợi thế có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi kết hợp với chế độ bảo hành nghiêm túc, VNPC ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ

Máy chiếu Sony có mức giá trải giải từ 8 triệu 500 ngàn đồng trở lên và có nhiều chức năng khác nhau như:

  • Máy chiếu sony giá rẻ như: SONY VPL-DX102, DX111, DX131, EX230, DX142, EX250…,có độ phân giải từ 800×600, 1024×768 và 1280×800…
  • Máy chiếu sony cường độ sáng cao từ 3500 Lumen trở lên: SONY VPL-CX235…dùng để trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng hoặc ban ngày ở các buổi hội thảo ngoài trời.
  • Máy chiếu sony trình chiếu siêu gần: Sony VPL-SW235…trình chiếu từ khoản cách nhỏ hơn 1m lên màn chiếu kích thước từ 70 inch tới 200 inch, thích hợp sử dụng cho phòng có kích thước nhỏ, không gian hẹp ánh sáng vừa phải để phục vụ nhu cầu dạy học, trình chiếu hội thảo.
  • Máy chiếu sony trình chiếu bằng USB Wireless: Sony VPL-DX147 chuyên trình chiếu file văn bảng và kết nối hệ thống mạng Lan qua USB wireless giúp kết nối máy chiếu với hệ thống máy tính ở công ty, cơ quan.
  • Không chỉ là nhà bán lẻ máy chiếu Sony hàng đầu chúng tôi còn được biết đến là đơn vị phân phối linh kiện máy chiếu Sony và thay linh kiện máy chiếu Sony gồm: Ống Lens, Board nguồn, Ballast, cụm LCD Panel, bóng đèn máy chiếu Sony được nhập khẩu trực tiếp của hãng từ nước ngoài.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ

VNPC với kinh nghiệm nhiều năm cộng với tâm huyết trong nghề, sẽ mang lại lợi nhuận & sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng. Việc lựa chọn và sử dụng máy chiếu Sony vào từng mục đích sử dụng nên được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp.

Trung tâm phân phối & Bảo Hành Máy Chiếu Sony Tại TpHCM
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: +84 6286 7749 – Hotline: 09888 10900