VNPC đại lý bán máy chiếu Epson giá rẻ hàng đầu Việt Nam

VNPC đại lý bán máy chiếu Epson giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp & lắp đặt máy chiếu chính hãng thương hiệu Epson công nghệ 3LCD tại TpHCM.

 • Epson được người sử dụng biết đến nhiều với các thương hiệu về máy tính, máy in và máy chiếu. Dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất máy chiếu công nghệ 3LCD và được biết đến rất nhiều ở Việt Nam với các dòng máy chiếu phổ thông giá rẻ.
 • Epson không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường chất lượng sản phẩm & cải tiến dịch vụ. Là đối tác lâu năm của hãng ở Việt Nam, Trung tâm máy chiếu VNPC được ủy quyền cung cấp máy chiếu Epson chính hãng kiêm bảo hành dịch vụ sau bán hàng.
 • Hầu hết các sản phẩm máy chiếu Epson cung cấp ra thị trường đều được bảo hành đến 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho bóng đèn, điều này giúp người sử dụng luôn yên tâm về sản phẩm.
  Hình ảnh máy chiếu Epson
 • Máy chiếu Epson nổi tiếng là dòng máy chiếu văn phòng được lắp đặt hàng loạt cho các phòng họp ở công ty, lớp học…với khả năng trình chiết bằng kết nối qua USB Wireless và mạng Lan đây hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, hãng cũng có rất nhiều model máy chiếu giá rẻ phục vụ nhu cầu xem phim, xem bóng đá ở quán cà phê cũng như hộ gia đình,…

VNPC đại lý bán chiếu Epson giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và TpHCM

Máy chiếu Epson có nhiều tính năng độc quyền mà các dòng máy chiếu nào khác có được:

 • Độc quyền sản xuất tấm Panel riêng cho hãng, chất lượng tốt nhất trong các loại máy chiếu công nghệ 3LCD hiện nay.
 • Thiết kế thân thiện môi trường, dễ dàng sử dụng và bảo quản với tiếng Việt được tích hợp sẵn. Đặc biệt với khả năng chỉnh vuông hình ảnh khi không cần đặt máy trực diện với màn chiếu, Epson thực sự tạo ra 1 cuộc cách mạng trong lĩnh vực trình chiếu hình ảnh. Với chế độ Eco Mode ta dễ dàng tiết kiệm điện năng mà máy chiếu tiêu thụ.
 • Khả năng tắt máy nhanh không cần chờ, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian (Off and Go)
 • Màu sắc trung thực và tươi tắn nhất, trong những dòng máy chiếu công nghệ 3LCD, Epson luôn dẫn đầu về màu sắc hiển thị.
 • Chế độ bảo hành bóng đèn nhiều hơn bất cứ hãng máy chiếu 3LCD nào, theo đó bóng đèn của Epson được bảo hành lên đến 12 tháng tương đương 1000h sử dụng, trong khi các hãng khác chỉ bảo hành từ 3-6 tháng.
 • Một số model máy chiếu gần của hãng Epson có khả năng chiếu xéo: Tức là khi trình chiếu trong phòng có kích thước nhỏ, ta không cần phải đặt máy chiếu vuông góc với màn chiếu vì máy có chế độ chỉnh vuông góc giúp hình ảnh hiển thị bình thường và màu sắc rất đẹp.

Tại công ty máy chiếu VNPC luôn có sẵn rất nhiều model máy chiếu Epson có độ phân giải từ 800×600 tới 1024×768 và 1280×800, Full HD – 1080p (1920×800) với cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumens trở lên như: EPSON EB-S03 và S04, EPSON EB-X03 VÀ X04, EPSON EB-S18 và X18, EPSON EB-X21, EPSON EB-97H và 98H, EPSON EH-TW550….

VNPC chuyên tư vấn và lắp đặt, bán máy chiếu Epson tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cà Mau, Cần Thơ, Đắc Lăk…

Quý khách có thể đến thăm showroom và trải nghiệm những model máy chiếu Epson mới nhất tại TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900