VNPC đại lý phân phối kính xem phim 3D chính hãng giá rẻ

VNPC đại lý phân phối kính xem phim 3D chính hãng giá rẻ cho máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam và TpHCM. Kính 3D máy chiếu Optoma, Kính 3D máy chiếu Viewsonic, Kính 3D máy chiếu BenQ, Kính 3D máy chiếu Sony, Kính 3D Vivitek, Epson, Infocus…

  • Công nghệ chiếu phim 3D ngày càng trở nên phổ biến và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Các nhà sản xuất phim liên tục cho ra các bộ phim 3D bom tấn mới và đầy sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem.
  • Hiện tại các loại máy chiếu phim 3D ở Việt Nam đều phải sử dụng kính xem phim 3D mới có thể xem được. Công nghệ chiếu phim 3D cũng tạm được phân loại thành 2 loại là 3D phân cực (sử dụng 2 máy chiếu giống nhau) và 3D DLP (3D chủ động – Active Shutter 3D), tùy loại công nghệ chiếu phim mà lựa chọn loại kính 3D phù hợp.

VNPC đại lý phân phối kính xem phim 3D chính hãng giá rẻ

  • Tại Việt Nam, Trung tâm máy chiếu VNPC độc quyền phân phối các loại kính xem phim 3D phù hợp cho các công nghệ chiếu phim sử dụng máy chiếu công nghệ 3LCD và DLP phổ biến như Optoma, ViewSonic, Benq, Epson, Vivitek, Sony và Panasonic…
kính 3d xem phim các hãng viewsonic, benq, optoma, epson, vivitek, sony, panasonic, infocus
Hình ảnh kính 3D
  • Là một đơn vị phân phối máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại Sài Gòn, các phụ kiện đi kèm theo máy chiếu bao gồm cả kính 3D (3D Glasses) của VNPC cũng có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất, quý khách sẽ không phải lo lắng sợ bị hư mắt khi sử dụng kính 3D. Mức giá bán cho một chiếu kính 3D vào khoảng 900 ngàn tới hơn 1 triệu đồng.
Hình ảnh phòng chiếu phim 3D
Hình ảnh phòng chiếu phim 3D

VNPC được biết đến là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp về lắp đặt phòng chiếu phim 3D kinh doanh và phòng chiếu phim 3D gia đình. Đặc biệt, tại showroom của chúng tôi có nhiều loại kính xem phim 3D phục vụ khách hàng xem và trải nghiệm nội dung 3D hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp & nhiều kinh nghiệm sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm do VNPC cung cấp.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI KÍNH XEM PHIM 3D VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900
Email: info@vnpc.com.vn