Xem phim gia đình nên chọn Panasonic PT-VX610 hay Optoma PW450?

Xem phim gia đình nên chọn Panasonic PT-VX610 hay Optoma PW450? Tư vấn mua máy chiếu phim gia đình dòng Panasonic công nghệ Nhật hay Optoma công nghệ Mỹ.

Hỏi:

“Tôi muốn đầu tư một bộ máy chiếu xem phim gia đình thay cho TV do màn hình kích thước nhỏ xem không đã. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi đang phân vân lựa chọn giữa máy chiếu Panasonic PT-VX610 hoặc Panasonic PT-VX615N và Optoma PW450.”

Trả lời:

Dòng Panasonic VX610, Panasonic VX615N chuyên dùng cho hội trường, chạy sẽ rất nóng vì cường độ sáng cao, tiếng quạt chạy cũng khá ồn, nhưng độ phân giải và tương phản thấp nên không phù hợp xem phim, đặc biệt là phòng có diện tích nhỏ.

  • Cả 3 Model máy chiếu anh nhắc tới điều nằm ở phân khúc giá khác nhau. Trong khi Panasonic PT-VX610 có giá dưới 30 triệu đồng, còn Panasonic PT-VX615N thì ở phân khúc dưới 40 triệu đồng, riêng Optoma PW450 có giá dưới 15 triệu đồng.
  • Nói đến dòng máy chiếu phim gia đình thì phải xét đến hệ số tương phản và độ phân giải, còn cường độ ánh sáng nằm trong khoảng từ 2000 đến 4000 Ansi Lumens là phù hợp. Máy chiếu độ phân giải cao cho hình chiếu có nhiều điểm ảnh hơn nên rõ nét hơn và chi tiết hơn, hệ số tương phản càng cao thì khả năng cân bằng sáng tối càng tốt nên sẽ giúp cho chất lượng hình chiếu đẹp hơn.

Xem phim gia đình nên chọn Panasonic PT-VX610 hay Optoma PW450?

  • Máy chiếu Optoma PW450 đạt đủ các tiêu chí cần thiết của một máy chiếu phim gia đình: Máy có độ phân giải chuẩn HD 720p (1280×800), hệ số tương phản 45.000:1, cường độ sáng 3900 Ansi Lumens, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ (Eco+ mode). Đây là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của Mỹ rất phổ biến trên thế giới nhờ giá cả phải chăng, chất lượng hình chiếu đẹp mắt, cổng kết nối tín hiệu đa dạng (HDMI, VGA, Video), đặc biệt máy rất bền, xác xuất bị lỗi rất thấp.
  • Ngoài ra, Optoma PW450 còn trang bị tính năng xem phim Full 3D từ laptop, đầu Android TV Box cho trải nghiệm tuyệt vời không thua gì ngoài rạp. Anh chỉ cần đầu tư mua thêm kính 3D chủ động với giá chỉ từ 600k/cái và chuẩn bị file phim 3D.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu phim gia đình độ phân giải HD và Full HD trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu và Hà Nội hãy liên hệ với VNPC qua các số Hotline tư vấn kinh doanh để được tư vấn & báo giá chi tiết.