Dấu hiệu máy chiếu Sony bị nhòe chữ và cách khắc phục

Dấu hiệu máy chiếu Sony bị nhòe chữ và cách khắc phục. Máy chiếu Sony các Model Dx11, dx15, dx100, dx120, ex120… hay bị lỗi nhòe chữ do hư cụm 3LCD.

  • Máy chiếu Sony sau một thời gian dài sử dụng hoặc ít sử dụng và không tùy chỉnh đúng cách dẫn tới màu sắc hình ảnh không được sét nét, màu chữ bị nhòe, nhìn lâu có cảm giác nhứt mắt. Hình ảnh có dấu hiệu bị răng cưa nguyên nhân là do máy chiếu bị hư 3 tấm LCD.
  • Khi mà ta vào phần menu tùy chỉnh của các model máy chiếu Sony này và vào mục C.độ Hình Ảnh dạng Tiêu Chuẩn, Trình Chiếu và Sống Động mà chất lượng trình chiếu vẫn không được cải thiện thì ta cần mang máy đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu Sony để được kiểm tra nhé.
  • Thông thường một máy chiếu Sony không bị hư một lúc cả 3 tấm LCD nên quý khách hàng lưu ý nếu như gặp những nơi sửa chữa không uy tín sẽ báo là hư nguyên cụm tức là cả 3 tấm thì chi phí cho mỗi tấm đã lên tới khoảng hơn 1 triệu đồng và chưa tính tiền công sửa chữa. Nếu cộng tất cả lại có khi lên tới hơn 6 triệu đồng rất là đắt. Quý khách nên lựa chọn đơn vị tin cậy để tránh trình trạng bị chặt chém nhé.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu và thay tấm LCD uy tín của công ty máy chiếu VNPC chúng tôi quý khách hàng sẽ được kiểm tra và báo giá linh kiện cùng chi phí thay linh kiện máy chiếu trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu quý khách đồng ý nhân viên kỹ thuật của VNPC sẽ tiến hành việc sửa chữa máy chiếu và kiểm tra các lỗi khác phát sinh trong thời gian sửa chữa. Thời gian sửa chữa cũng không quá 3 ngày.

Với nguồn linh kiện máy chiếu bao gồm LCD Panel, Chip DMD, bóng đèn máy chiếu, Ballast, board nguồn…dồi dào được nhập khẩu từ hãng ở nước ngoài về quý khách sẽ được hưởng mức giá linh kiện rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Trung tâm máy chiếu VNPC tự hào là địa chỉ sữa chữa máy chiếu giá rẻ và uy tín hàng đầu tại TpHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, Lâm Đồng... Hãy liên hệ Hotline: 09888 10900 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=FClFWjyq50o[/embedyt]

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM