Hướng dẫn sử dụng remote máy chiếu Panasonic

Hướng dẫn sử dụng remote máy chiếu Panasonic PT-LB280a, lb300a, PT-VX42z, vx420…Video hướng dẫn sử dụng điều khiển của máy chiếu Panasonic.

 • Việc sử dụng máy chiếu Panasonic ở các phòng họp ở văn phòng công ty, phòng dạy học, rạp chiếu phim gia đình và kinh doanh, quán cà phê xem bóng đá…đôi lúc ta không thể thao tác trực tiếp để tùy chỉnh zoom, lựa ngôn ngữ, tùy chỉnh khung hình, màu sắc hình ảnh trình chiếu…thông qua menu trên thân máy chiếu vì máy chiếu được bắt hoặc treo cố định lên tường hoặc trần nhà để tiết kiệm không gian trình chiếu. Khi đó ta cần tới một chiếu remote để dễ dàng thực hiện các thao tác trên.
 • Đôi lúc vì để thuận tiện cho quá trình thao tác điều khiển máy chiếu ta cũng sử dụng remote chứ không trực tiếp chạm vào máy chiếu vì cảm giác sợ bị điện giật nhẹ làm tê tay.

Hướng dẫn sử dụng remote máy chiếu Panasonic

Hướng dẫn sử dụng remote máy chiếu Panasonic:

 • Nút power dùng để tắt mở nguồn trên điều khiển có màu đỏ để phân biệt với các phím khác. Khi cần tắt nguồn máy chiếu ta nhấn 2 lần vào nút này và đợi khoảng 4 phút để bóng đèn nguội đi thì mới rút dây nguồn giúp tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng máy chiếu.
 • Nút Auto Setup giúp tự động canh chỉ độ phân giải giữa máy chiếu và máy tính hoặc laptop cho phù hợp.
 • Nút computer 1 hoặc computer 2 cho phép ta lựa chọn tín hiệu đầu vào từ máy tính.
 • Phím HDMI sử dụng cho các dòng máy chiếu Panasonic có HDMI để cho phép ta trình chiếu bằng việc thu nhận tín hiệu từ cổng HDMI. Điều này cũng tương tự với phím S-Video.
 • Ngoài ra, với các dòng máy chiếu Panasonic mới có cổng USB 2.0 cho phép máy chiếu trình chiếu từ cổng USB. Ta chỉ cần gắn USB có file văn bản, hình ảnh và video vào thân máy chiếu trước khi sử dụng cổng này.
 • Các phím mũi tên và Enter cho phép ta điều hướng menu để tùy chỉnh ngôn ngữ hiển thị, màu sắc, căn chỉnh khung hình ảnh trình chiếu.
 • Phím tắt Infomation cho phép xem thông tin về cấu hình máy, model máy, số seri và số giờ bóng đèn đã sử dụng.
 • Phím Freeze dùng để đóng băng hình ảnh video đang trình chiếu (tạm thời ngưng việc trình chiếu). Phím AV view dùng để ngắn tín hiệu tạm thời từ nguồn chiếu đến máy chiếu.
 • Phím date time cho dùng để xác định thời gian trình chiếu cụ thể. Còn phím Lamp giúp tùy chọn chế độ bóng đèn chiếu để phù hợp với nhu cầu trình chiếu ở chế độ eco mode (tiết kiệm điện), Dynamics (sáng nhất và tối nhất).
 • Nút Display view dùng để xác định chế độ trình chiếu ban ngày hoặc ban đêm. Phím D-Zoom cho phép phóng lớn hoặc thu nhỏ khung hình chiếu lên màn chiếu. Phím Volume dùng để tùy chỉnh âm lượng máy (âm thanh to nhỏ).
 • Ngoài ra trên điều khiển máy chiếu Panasonic còn có một số phím chức năng khác…bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua video bên dưới.

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=-Pi9hUO3AWI[/embedyt]

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về cách sử dụng remote máy chiếu miễn phí xin liện hệ hotline 09888 10900.

VNPC tự hào là nhà phân phối máy chiếu giá rẻ nhất HCM cũng như trên thị trường toàn quốc của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Optoma, Viewsonic, Vivitek, BenQ, Epson, Hitachi, Infocus…

Bên cạnh đó chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp phụ kiện máy chiếu chính hãng các loại như Remote máy chiếu, màn chiếu, khung treo máy chiếu, cáp tín hiệu VGA, HDMI, đầu phát HD 3D hàng đầu tại Sài Gòn.

Đặc biệt, VNPC chuyên bán remote máy chiếu đa năng cho khách hàng nào có nhu cầu, cam kết sử dụng được trên 90% các loại máy chiếu chính hãng trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM