Di dời vị trí lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tại Thủ Đức

Di dời vị trí lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tại Thủ Đức. VNPC hỗ trợ khách hàng di chuyển vị trí gắn máy chiếu, màn chiếu từ vị trí phòng này qua phòng khác.

  • Hiện nay, có rất nhiều khách hàng là cá nhân cũng như công ty, tổ chức lựa chọn mua máy chiếu + màn chiếu và sử dụng dịch vụ lắp đặt do VNPC cung cấp tại khu vực phía Nam như TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Phía Bắc như Hà Nội. Và cũng có rất nhiều khách hàng do tình hình thực tế nên sau một thời gian sử dụng đã liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ di dời – thay đổi vị trí gắn máy chiếu và màn chiếu cũng như đi lại đường dây điện và dây cáp tín hiệu.

Di dời vị trí lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tại Thủ Đức

  • Đặc trưng chung của việc dời vị trí lắp đặt máy chiếu đó là ta đã có sẵn máy chiếu, màn hình chiếu, dây cáp tín hiệu cũng như khung treo máy chiếu nên vật tư đi kèm thường chỉ có nẹp sắt, ốc vít và đôi khi là thêm mới sợi dây cáp HDMI, VGA, Video dài hơn mà thôi. Vì thế chi phí vật sinh phát tư là khá thấp và khách hàng chỉ cần trả phí di dời và lắp đặt sang vị trí mới mà thôi.

Di dời vị trí lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tại Thủ Đức

  • Một khách hàng ở đường Hiệp Bình, Q.Thủ Đức đã liên hệ với Chuyên gia máy chiếu Mr.Nam – 0976 714 286 cho biết cần thay đổi vị trí gắn máy chiếu Optoma PS368 trên trần thạch cao tấm và màn chiếu gắn tường từ phòng ở tầng trên xuống phòng khác ở tầng dưới trong ngôi nhà. Bộ máy chiếu giá rẻ này khách sử dụng để hát karaoke và xem phim HD giải trí.

Sau khi hoàn thiện chất lượng hình ảnh vẫn đẹp mắt nhu trước đây, khung hình chiếu vuông vức và dây cáp được đi gọn gàng, máy chiếu được treo ở vị trí mới rất chắc chắn.