Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ

Trung tâm máy chiếu VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng. Chuyên thi công lắp đặt máy chiếu và lắp đặt màn chiếu cho văn phòng công ty, trường học, trung tâm tiệc cưới, quán cafe bóng đá, nhà hàng.. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, thợ lắp đặt máy chiếu giàu kinh nghiệm.

Với nhiều năm cung cấp thiết bị nghe nhìn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, đảm bảo khách hàng có được không gian trình chiếu chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tốt yêu cầu khách hàng.

Nhận lắp đặt tất cả các loại máy chiếu chính hãng bao gồm: Panasonic, Sony, Epson, Casio, ViewSonic, Vivitek, BenQ, 3M, Infocus, Maxell, Toshiba, Nec, Acer, Mitsubishi.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng uy tín nhất

VNPC là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu quen thuộc của khách hàng tại Đà Nẵng. Nhận được những phản hồi và đánh giá rất tích cực từ khách hàng. Tại VNPC, chúng tôi nhận lắp đặt máy chiếu trên mọi địa hình bao gồm:

  • Lắp đặt máy chiếu treo trần bê tông, thạch cao, trần gỗ và trần la phong.
  • Lắp đặt màn chiếu điện, màn chiếu kéo tay treo tường, treo trần.
  • Lắp đặt khung treo điện âm trần cho phòng họp cao cấp.
  • Gia công và lắp đặt màn chiếu khung cho phòng phim, phòng họp cao cấp.
  • Lắp đặt phòng chiếu phim 3D, rạp chiếu phim kinh doanh chuyên nghiệp.
Dịch vụ lắp đặt máy chiếu & màn chiếu chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng của VNPC

Bước 1. Khảo sát không gian sử dụng của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt máy chiếu và màn chiếu phù hợp. Tư vấn cho khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp nếu khách hàng chưa mua máy chiếu.

Bước 2. Phát thảo trước về không gian trình chiếu. Chiếu thử máy chiếu để khách hàng xem và cảm nhận chất lượng hình ảnh.

Bước 3. Liệt kê các phụ kiện và vật tư sử dụng lắp đặt. Báo giá chi tiết chi phí lắp đặt để khách hàng tham khảo.

Bước 4. Lên lịch hẹn lắp đặt và tiến hành lắp đặt theo khung giờ thuận tiện cho khách hàng. VNPC có thực hiện lắp đặt cả cuối tuần và ngoài giờ hành chính.

Bước 5. Nghiệm thu chất lượng lắp đặt và tiến hành thanh toán theo báo giá. Khách hàng kiểm tra chất lượng và yêu cầu sửa chữa nếu không đúng hoặc chưa hài lòng.

Lắp đặt máy chiếu hội trường Panasonic PT-VX430 cho Công ty VNPT

Báo giá lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng

Giá lắp đặt máy chiếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như địa hình, kết cấu hạ tầng, vị trí lắp đặt và số lượng thiết bị, vật tư sử dụng. Chính vì thế VNPC không thể niêm yết bảng giá lắp đặt chính xác cho khách hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt máy chiếu hay lắp đặt màn chiếu hãy liên hệ VNPC thông qua các số Hotline để nhận giá lắp đặt tốt nhất. VNPC luôn có giá lắp rẻ hơn thị trường nên khách hàng có thể yên tâm.