Epson CO-FH02 & Màn chiếu điện 100″ sử dụng văn phòng

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu Epson CO-FH02 cho khách hàng tại TpHCM. Kết hợp với màn chiếu điện kích thước 100inch, sử dụng cho các nhu cầu hội họp, đào tạo và thuyết trình văn phòng.

Epson CO-FH02 ra mắt cuối 2022 và đầu 2023 thì sản phẩm chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng bởi các tính năng tiện lợi cùng giá bán hợp lý.

Epson CO-FH02 và Màn chiếu điện 100inch

Epson CO-FH02 máy chiếu Android công nghệ 3LCD

Công nghệ 3LCD

Epson CO-FH02 là mẫu máy chiếu đa năng, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu giải trí lẫn hội họp văn phòng, giáo dục. Nhờ sở hữu công nghệ 3LCD nên hình ảnh hiển thị của Epson CO-FH02 có màu sắc trung thực, sắc nét, không bị kén nội dung và có thể dùng tốt trong phòng có nhiều ánh sáng.

Độ sáng và độ phân giải cao

Máy chiếu Epson CO-FH02 với độ sáng lên đến 3000 lumen và độ phân giải Full HD 1080p, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu chiếu phim, trình chiếu, giáo dục hay các sự kiện thương mại với độ sáng và độ chi tiết cao.

Epson CO-FH02 và Màn chiếu điện 100inch

Trang bị Android TV

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là tính năng Android tivi. Epson CO-FH02 được tích hợp hệ điều hành Android tivi, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào các ứng dụng phổ biến như Netflix, Youtube, hay các ứng dụng trình chiếu tài liệu như Microsoft Powerpoint, Google Slide, tạo tiện ích cho việc sử dụng máy chiếu.

Epson CO-FH02 và Màn chiếu điện 100inch

Không những thế, với tính năng kết nối WiFi, người dùng có thể truy cập vào internet, duyệt web, tải về các tài liệu cần thiết trực tiếp từ máy chiếu mà không cần kết nối với máy tính.

Tất cả những tính năng trên đều giúp cho Epson CO-FH02 trở thành một sản phẩm đa năng, tiện lợi cho các công việc văn phòng và giải trí. Ngoài ra, máy chiếu Epson CO-FH02 còn được trang bị công nghệ đèn có tuổi thọ cao, cho phép người dùng chiếu được hình ảnh rõ nét và sắc nét, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì máy chiếu.

Epson CO-FH02 phù hợp với màn chiếu bao nhiêu inch?

Epson CO-FH02 có thể chiếu được hình ảnh có kích thước lên đến 300inch. Tuy nhiên, khung hình đẹp nhất là trong khoảng từ 80inch đến 150inch, đảm bảo được độ nét và chi tiết ảnh là cao nhất.

Epson CO-FH02 sử dụng tốt cho các kích thước màn chiếu 70inch đến 150inch, bao gồm các loại vải màn trắng phổ thông đến màn chiếu tương phản cao. Phục vụ cho nội dung văn bản, bản vẽ, hình ảnh, video và nội dung giải trí tốt. Hình ảnh bên dưới là khách hàng sử dụng kết hợp màn chiếu điện 100inch chính hãng Dalite.

Epson CO-FH02 và Màn chiếu điện 100inch

Lắp đặt máy chiếu Epson CO-FH02

Epson CO-FH02 phù hợp cho cả nhu cầu lắp đặt lên trần cũng như đặt trên bàn để sử dụng. Kích thước máy nhỏ gọn đi kèm trọng lượng nhẹ, rất phù hợp với người dùng lưu động, thường xuyên thay đổi không gian sử dụng.

Nhờ khả năng kết nối nhanh và tùy chỉnh hình ảnh linh hoạt, Epson CO-FH02 giúp người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu bài thuyết trình mà không phải mất nhiều thao tác tùy chỉnh, cài đặt.

Ví dụ điển hình là khách hàng trên, mua máy chiếu Epson CO-FH02 để luân phiên sử dụng giữa các phòng họp tại văn phòng công ty. Kết hợp tốt cho nhiều kích thước phòng và không bị suy giảm chất lượng khi sử dụng trong phòng có nhiều ánh sáng.

Quý khách có nhu cầu cần thông tin chi tiết về Epson CO-FH02 vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.