Lắp bộ Máy chiếu Optoma PX390 & Màn chiếu 2m2 tại Bình Dương

Lắp bộ Máy chiếu Optoma PX390 & Màn chiếu 2m2 tại Bình Dương. VNPC lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán bia phục vụ xem tường thuật trực tiếp bóng đá K+ mùa World Cup.

  • Để tìm được một công ty bán máy chiếu tại Bình Dương là rất khó, trong khi giá cả phải chăng, chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp, máy hoạt động ổn định với độ bền cao, dịch vụ lắp đặt cũng như chế độ bảo hành, hỗ trợ sửa chữa trọn đời là những vấn đề mà mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chiếu để xem bóng đá, xem phim, thuyết trình hội thảo, dạy học…rất được quan tâm.
  • Công ty máy chiếu VNPC là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu được khách hàng tại khu vực phía Nam cũng như trên cả nước biết đến. Các khu vực lân cận như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương cũng là nơi có rất nhiều khách hàng của chúng tôi từ nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, văn phòng, cơ quan, lớp học, đến hộ gia đình nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyệt vời và kỹ thuật viên lắp đặt sẵn sàng phục vụ tận nơi 24/7.
  • Khách hàng lần này của chúng tôi là quán Bia Sệt tại phường Bình Chuẩn,Thuận An, Bình Dương với chi phí khoảng hơn 10 triệu động nhằm phục vụ cho khách đến quán xem các trận cầu vòng chung kết World Cup. Chuyên viên tư vấn kinh doanh Mr. Phúc – Hotline 0902 557 286 đã lựa chọn model máy chiếu ra mắt vào tháng 4/2018 sử dụng công nghệ DLP của Mỹ với cấu hình khủng: Độ phân giải XGA, độ sáng 3800 Ansi, tương phản 25.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15000h (tương đương 15 năm sử dụng), phù hợp để lắp đặt ở nơi có nhiều ánh sáng đèn điện, khung hình chiếu kích thước lớn đó chính là Optoma PX390.

Với gói khuyến mãi đi kèm trong thời điểm lắp đặt là màn chiếu 2m2 sẽ giúp quán tiết kiệm được một khoảng chi phí và chỉ cần chuẩn bị thêm khung treo máy chiếu, cáp HDMI, phí thi công lắp đặt.

Kỹ thuật viên Mr Dũng đã mang theo bộ máy chiếu giá rẻ + màn chiếu + phụ kiện cùng công cụ hỗ trợ đến nơi để lắp đặt màn chiếu lên tường và máy chiếu treo trên đà gỗ. Sau khoảng hơn 2 giờ làm việc thì thiết bị đã sẵn sàng cho việc test chất lượng trình chiếu từ đầu K+, Laptop. Anh chủ quán rất hài lòng và giới thiệu luôn một mối khác cho chúng tôi đó là một người bạn cũng là chủ quán nhậu lắp đặt đơn hàng với bộ thiết bị tương tự vào ngày hôm sau.

Nhân dịp World Cup 2018 sắp về, chúng tôi đã in và tặng miễn phí cho khách hàng tấm lịch thi đấu vòng chung kết để tiện theo dõi.