Lắp đặt Epson EB-2042 cho quán Bia & Nướng 88K tại Ninh Thuận

VNPC lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm máy chiếu Epson EB-2042 cho và màn chiếu điện 150inch cho quán Bia & Nướng 88K tại Ninh Thuận. Phục vụ nhu cầu chiếu phim, bóng đá cho thực khách đến quán xem.

Với không gian quán rộng, mái che di động đòi hỏi phải sử dụng bộ máy chiếu có độ sáng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu chiếu trên màn chiếu lớn cần máy chiếu có phân giải cao HD đến Full HD. VNPC đã tư vấn cho chị Kiều là chủ quán Bia & Nướng 88K sản phẩm máy chiếu Epson EB-2042 và màn chiếu điện 150inch.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042

Máy chiếu độ sáng cao Epson EB-2042

Sản phẩm máy chiếu độ sáng cao Epson EB-2042 sở hữu cường độ sáng 4400 Ansilumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 15,000:1. Tuy sở hữu phân giải XGA nhưng khi chiếu trên màn 150inch thì Epson EB-2042 thật sự rất nét. Chính vì thế khi bạn mua máy chiếu cần trải nghiệm thực tế. Đôi khi thông số lý thuyết không phản ánh hết chất lượng sản phẩm.

Epson EB-2042

Lý do VNPC tư vấn Epson EB-2042 cho chị Kiều là máy công nghệ 3LCD, độ sáng hình ảnh thực tế sẽ cao hơn DLP. Bên cạnh đó Epson EB-2042 đặc biệt phù hợp cho những nhu cầu kinh doanh hàng quán, đặc biệt là không gian rộng như nhà hàng, quán nhậu.

Epson EB-2042

Epson EB-2042 có khả năng hoạt động hiệu suất cao, dùng liên tục từ 8 đến 12 tiếng. Máy được trang bị cổng HDMI, thuận tiện kết nối máy tính, tivi box, đầu K+, Fpt, Viettel.

Lắp đặt Epson EB-2042 và màn chiếu điện 150inch

Với những không gian quán có thiết kế mái che di động thì thường việc lắp đặt sẽ gặp khó khăn hơn. Đòi hỏi các thợ lắp đặt máy chiếu phải có nhiều kinh nghiệm. Giải pháp tối ưu nhất là treo máy chiếu trên khung xương của mái che. Đây là một trong những giải pháp VNPC áp dụng tại nhiều quán tại TpHCM & Hà Nội được khách hàng đánh giá rất tốt.

  • Lắp đặt Epson EB-2042 cố định trên khung xương của máy che di động.
  • Lắp đặt màn chiếu điện 150inch trên tường của quán.

Vị trí lắp đặt đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, hình ảnh chiếu đẹp, rõ nét và phục vụ được nhiều người xem nhất có thể. Bên cạnh đó, yếu tố PR cũng rất được VNPC chú trọng. Lựa chọn vị trí giúp cho người qua lại dễ xem để quán thu hút khách hơn.

Màn chiếu điện điều khiển từ xa 150inch

Với màn chiếu 150inch thì chúng ta sẽ có 3 lựa chọn là màn chiếu điện, màn chiếu kéo tay và màn chiếu điện tử. Với các hàng quán thì màn chiếu điện thường vẫn là lựa chọn nhiều nhất. Ngoài việc tiện dụng và tiết kiệm diện tích thì màn chiếu điện còn giúp cho tính thẩm mỹ được nâng cao hơn.

Khi sử dụng bạn chỉ cần đứng từ xa sử dụng remote để điều khiển màn chiếu thả và thu vải màn theo nhu cầu. Sản phẩm màn chiếu điện do VNPC cung cấp và lắp đặt đến từ thương hiệu Apollo và Dalite, bảo hành 12 tháng sử dụng.

Trên đây là một dự án lắp đặt Epson EB-2042 cũng như lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiêu biểu của VNPC. Khách hàng có nhu tương tự có thể tham khảo bộ máy chiếu trên. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline