Lắp đặt Epson EB-E01 và Bảng tương tác cho lớp học tại Bình Dương

VNPC lắp đặt Epson EB-E01bảng tương tác cho lớp học tại Bình Dương. Bộ sản phẩm máy chiếu giá rẻ chuyên dùng cho phòng học tương tác thông minh. Lắp đặt máy chiếu treo trần bê tông và bảng tương tác lắp đặt lên tường.

Phòng học tương tác là một trong những mô hình giảng dạy hiện đại và được nhiều trung tâm giáo dục chú trọng đầu tư. Học sinh sẽ tương tác trực tiếp trên nội dung bài giảng được chiếu lên bảng thông qua bút tương tác hoặc bằng tay trực tiếp. Giải pháp giáo dục này mang lại hiệu quả truyền tải rõ rệt, loại bỏ hiện tượng thụ động ở học sinh.

Để sở hữu trọn bộ thiết bị trình chiếu bao gồm máy chiếu và bảng tương tác, chúng ta chỉ cần đầu tư từ 15 đến 20 triệu đồng. Lựa chọn các dòng máy chiếu phổ thông như Epson, Panasonic, Sony, Optoma, BenQ.

Lắp đặt Epson EB-E01 và Bảng tương tác cho lớp

Epson EB-E01 máy chiếu dạy học giá rẻ

Epson EB-E01 là mẫu máy chiếu đa năng thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ vừa được nhà hãng Epson tung ra thị trường vào cuối năm 2020. Đây được xem là sản phẩm thay thế cho model EX05, vốn đã rất thành công của nhà hãng trong những năm gần đây.

Epson EB-E01
  • Độ sáng: 3300 Ansi lumens
  • Độ phân giải: XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản: 15,000:1
  • Tỉ lệ khung hình: 4:3
  • Bóng đèn chiếu: 12,000 giờ
  • Cổng kết nối: VGA, HDMI, Composite, USB
  • Kích thước: 24‎ x 30 x 8 cm)
  • Trọng lượng: 2,4 kg

Máy chiếu Epson EB-E01 là lựa chọn tối ưu cho những không gian phòng có diện tích vừa và nhỏ. Đặc biệt phù hợp cho nội dung văn bả, hình ảnh và video dạy học. Thể hiện chính xác màu sắc gốc với độ chi tiết cao.

Việc sở hữu bóng đèn chiếu có cường độ sáng cao giúp cho Epson EB-E01 chiếu tốt trong mọi điều kiện ánh sáng phòng. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng máy chiếu dạy học mà không cần phải tắt hết đèn phòng.

Bảng tương tác thông minh giá rẻ

Sử dụng kết hợp với máy chiếu Epson EB-E01 là bảng tương tác thông minh. Đây là mẫu bảng tương tác phổ thông có giá thành mềm nhất hiện nay. Rất phù hợp cho những không gian phòng học nhỏ, phòng học tại gia.

Lắp đặt Bảng tương tác dạy học tại Bình Dương

Chất lượng tương tác và độ nhạy của bảng là khá cao, hoàn toàn tương xứng với giá thành của sản phẩm. Hiện bảng tương tác thông minh dùng cho lớp học có rất nhiều mã khác nhau có cùng tính năng lẫn giá bán. Vì thế khi mua bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn và dành thời gian đến tận nơi để trải nghiệm chất lượng thực tế.

Nên xem: Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho phòng học tương tác thông minh

Giải pháp lắp đặt Epson EB-E01 và bảng tương tác

Kỹ thuật viên VNPC sau khi khảo sát không gian phòng học của khách hàng thông qua hình ảnh chụp đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu treo trần và màn chiếu treo tường. Kết cấu trần và tượng bê tông nên rất dễ thi công, trọn bộ máy và màn được thực hiện trong 4 giờ làm việc.

Với các phòng học tương tác, sau khi lắp đặt hoàn thiện các bạn kỹ thuật viên của VNPC sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản thiết bị. Đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh cũng như hiểu rõ được cách vận hành máy chiếu, sử dụng sản phẩm bền lâu.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương giá rẻ nhất

Trên đây là dự án VNPC lắp đặt Epson EB-E01 sử dụng giảng dạy, nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo lắp đặt máy chiếu trên. Chi tiết về giá bán các sản phẩm và phí thi công vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline.