Lắp đặt Epson EB-FH52 & Màn chiếu kéo tay 150″ tại Cầu Giấy, Hà Nội

VNPC cung cấp bộ sản phẩm máy chiếu độ sáng cao cho văn phòng công ty tại Cầu Giấy, Hà Nội. Lắp đặt Epson EB-FH52 sử dụng kết hợp màn chiếu kéo tay 150″ phục vụ cho nhu cầu hội họp, đào tạo chuyên nghiệp.

Đối với một phòng họp có nhiều ánh sáng tự nhiên và diện tích rộng người dùng nên chọn các dòng máy chiếu độ sáng cao từ 4000 Ansi lumen trở lên. Bên cạnh đó nếu trình chiếu cho nhiều người xem trên màn chiếu kích thước lớn thì nên chọn các dòng máy chiếu XGA và Full HD.

Điển hình là bộ máy chiếu Epson EB-FH52 và màn chiếu treo tường 150 inch. Đây là một sản phẩm máy chiếu Full HD tối ưu cho không gian phòng rộng. Máy đảm bảo được độ sáng rõ của hình ảnh khi trình chiếu trong phòng họp mở sáng đèn.

VNPC lắp đặt Epson EB-FH52 và màn chiếu kéo tay 150"

Epson EB-FH52 máy chiếu Full HD độ sáng cao

Epson EB-FH52 là một trong những sản phẩm máy chiếu Full HD bán chạy của nhà hãng Epson tại Việt Nam. VNPC từng lắp đặt Epson EB-FH52 cho nhiều trường học, văn phòng công ty và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Epson EB-FH52
 • Độ sáng 4000 ANSI Lumens
 • Độ phân giải Full HD 1080p (1920 x 1080)
 • Hệ số tương phản 16.000:1
 • Bóng đèn chiếu: 12,000 giờ
 • Kích thước 309‎ x 282 x 90 mm
 • Trọng lượng 3,1 kg

Độ phân giải chuẩn Full HD 1080p giúp cho Epson EB-FH52 có thể chiếu tốt trên những kích thước màn chiếu lớn từ 100″ đến 200″. Hình ảnh chiếu lên sáng rõ và không bị vỡ. Epson EB-FH52 được trang bị nhiều cổng kết nối nên phù hợp với mọi loại máy tính bàn, máy tính xách tay. Máy cũng có hỗ trợ trình chiếu thông qua Wireless.

Màn chiếu treo tường 150 inch chính hãng Dalite

Sử dụng kết hợp với Epson EB-FH52 là sản phẩm màn chiếu đến từ thương hiệu Dalite. Một nhà sản xuất màn chiếu uy tín và có tuổi đời cao nhất hiện nay. Dòng màn chiếu treo tường kéo tay của Dalite có độ bền cao, có thể dễ dàng lắp đặt treo trần hoặc treo tường.

Màn Chiếu Treo Tường 150 Inch | Màn chiếu kéo tay 150 inch giá rẻ
 • Kích thước 150 inch
 • Chiều dài 3m
 • Chiều cao 2m25
 • Hộp màn 3m23
 • Tỉ lệ 4:3
 • Chất liệu Matte white, Black border

Kích thước màn chiếu 150 inch là kích cỡ màn chiếu lớn, phù hợp cho những phòng họp từ 50 người xem trở lên. Khách hàng có nhu cầu sử dụng loại màn chiếu cỡ lớn nên đo trước diện tích phòng và ước lượng trước số lượng người xem.

VNPC lắp đặt Epson EB-FH52 và màn chiếu kéo tay 150"

Giải pháp lắp đặt Epson EB-FH52 và Màn chiếu 150 inch

Giải pháp VNPC thực hiện lắp đặt Epson EB-FH52 là treo trần cố định, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng 60cm. Lắp đặt màn chiếu 150 inch treo trần đối diện vị trí lắp đặt máy chiếu. Tận dụng diện tích phòng theo chiều ngang, giúp cho góc nhìn rộng hơn, thuận tiện cho việc bố trí bàn họp và ghế ngồi cho nhân viên.

Thời gian thực hiện lắp đặt Epson EB-FH52 và màn chiếu 150 inch được kỹ thuật viên VNPC thực hiện trong 5 giờ làm việc. Bao gồm thời gian treo máy, treo màn và đi dây tín hiệu. Toàn bộ dây điện nguồn và tín hiệu điều được đi nẹp điện, đảm bảo an toàn điện và thẩm mỹ cho không gian phòng họp.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu cho văn phòng công ty tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu độ sáng cao cho văn phòng có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán và phí thi công vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline.