Lắp đặt Epson EB-X05 và Màn chiếu 100″ tại văn phòng Cty ATHOME

VNPC lắp đặt Epson EB-X05 và màn chiếu 100″ tại văn phòng công ty ATHOME. Bộ sản phẩm máy chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp, thuyết trình và đào tạo. Sản phẩm máy chiếu 3LCD nhật bản sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch.

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu tại văn phòng người dùng nên chọn mua các dòng máy chiếu có độ sáng tốt. Loại bỏ được tình trạng phải tắt hết đèn phòng khi hội họp, tránh hiện tượng mỏi mắt khi xem lâu.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TPHCM & Hà Nội

Một phòng họp cơ bản từ 20 đến 40 người xem thì máy chiếu 10 đến 15 triệu là gói sản phẩm tối ưu nhất. Điển hình là bộ sản phẩm máy chiếu Epson EB-X05 và màn chiếu treo tường 100 inch. Đây là gói sản phẩm VNPC cung cấp tại nhiều văn phòng công ty, trường học, cơ quan và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Chi phí đầu tư máy chiếu phụ thuộc vào yếu tốt không gian sử dụng, nội dung trình chiếu và số lượng người xem. Khi mua máy chiếu khách hàng nên dành thời gian chiếu thử cũng như trải nghiệm chất lượng thực tế. Khi đó chúng ta sẽ đánh giá được chất lượng máy cũng như độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị cung cấp.

VNPC lắp đặt Epson EB-X05 và màn chiếu 100"

Epson EB-X05 máy chiếu văn phòng giá rẻ

Epson EB-X05 là một trong những mẫu máy chiếu văn phòng bán chạy nhất của VNPC trong những năm gần đây. Máy sở hữu thông số kỹ thuật tối ưu cho nhu cầu sử dụng tại phòng họp cũng như nội dung bải giảng, video, hình ảnh thuyết trình.

Máy chiếu Epson EB-X05 được phát triển trên công nghệ 3LCD mang đến hình ảnh chiếu có màu sắc trung thực. Thể hiện chính xác các tông màu gốc của hình ảnh, rất phù hợp để chúng ta chiếu giới thiệu sản phẩm.

  • Độ sáng: 3300 Ansi lumens
  • Độ phân giải: XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản: 15,000:1
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ: 10,000 giờ
  • Kích thước: 24‎ x 30 x 8 cm
  • Trọng lượng: 2,4 kg
  • Cổng kết nối: VGA, MHL/HDMI, Composite, USB Type A, USB Type B

Tuy là một chiếc máy chiếu được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng văn phòng nhưng Epson EB-X05 rất được người dùng giải trí đánh giá cao. Có nhiều khách hàng thích cũng như “hợp gu” với thiết kế cũng như chất màu của Epson EB-X05.

Màn chiếu treo tường 100 inch chính hãng Dalite

Trong dự án trên VNPC lắp đặt Epson EB-X05 và Màn chiếu 100″, tuy nhiên máy chiếu Epson EB-X05 hoàn toàn có thể chiếu được trên những kích thước màn chiếu lớn hơn. Nếu khách hàng sử dụng tại văn phòng rộng có thể tăng kích thước màn chiếu lên 120 hoặc 135 inch.

Nên xem: Kích thước của các loại màn chiếu và phân loại màn chiếu

Màn chiếu treo tường kéo tay là chủng loại màn chiếu có độ bền cao và rất dễ sử dụng. Việc nó được ưa chuộng sử dụng tại văn phòng, trường học bởi tính linh động và phù hợp treo cố định trên tường.

VNPC lắp đặt Epson EB-X05 và màn chiếu 100"

Ngoài màn chiếu kéo tay, nếu khách hàng ưa thích sự tiện lợi và hiện đại có thể sử dụng màn chiếu điện có cùng kích thước. Màn chiếu kéo tay trên VNPC cung cấp cho khách hàng là sản phẩm đến từ nhà hãng Dalite, với thời gian bản hành 12 tháng sử dụng.

Giải pháp lắp đặt Epson EB-X05 và Màn chiếu 100″

Hình thức lắp đặt Epson EB-X05 và Màn chiếu 100″ tại văn phòng ATHOME là treo cố định trên trần thạch cao. Kết cấu trần thạch cao dạng tấm hoàn toàn có thể lắp đặt máy chiếu treo trần được nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn giải pháp này.

VNPC từng thực hiện treo máy chiếu và màn chiếu tại rất nhiều phòng họp trần thạch cao nên kỹ thuật viên có rất nhiều kinh nghiệm. Toàn bộ cáp tín hiệu HDMI và dây điện nguồn sẽ được đi âm trần.

Máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC lắp đặt sát trần, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng dạng đứng. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần dùng remote điều khiển màn chiếu cũng như mở máy chiếu, hình ảnh và thông số đã được các bạn kỹ thuật viên tùy chỉnh tối ưu sẵn.

Trên đây là dự án lắp đặt Epson EB-X05 và màn chiếu 100″ tiêu biêu do VNPC thực hiện. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn.

Xem thêm: Máy chiếu cho văn phòng nhỏ – Phòng họp 5-10 người xem giá rẻ