Lắp đặt màn chiếu khung Cine-Max cho phòng phim HD 3D

Lắp đặt màn chiếu khung Cine-Max cho phòng phim HD 3D. VNPC lắp màn chiếu khung nhôm phẳng tỉ lệ 16:9, vải màn hình chiếu Super White với độ bắt sáng cao.

  • Hiện nay việc tìm kiếm một thương hiệu màn chiếu khung giá rẻ với chất liệu vải từ nhựa White Fabric PVC dẻo có độ bắt sáng Gain 1.4 được sản xuất tại thì trường Việt Nam là không hề dễ. Chính vì thế mà VNPC đã nhập khẩu chất liệu vải màn cao cấp từ nước ngoài về và thiết kế khung nhôm chuyên dụng cùng nẹp nhôm bọc nhung đen cực kì chắn chắn, có trọng lượng thấp, dễ dàng lắp đặt và có được kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế.
  • Ưu điểm lớn của màn chiếu khung nhôm đó là kích thước to hơn TV rất nhiều mà chất lượng hình ảnh không hề thua kém nên các phòng phim gia đình & kinh doanh, quán cafe, quán karoke…lắp đặt kèm với máy chiếu Optoma PS368, BenQ MH534…
  • Màn chiếu khung nhôm Cine Max do chúng tôi cung cấp phù hợp để sử dụng cho mọi loại máy chiếu hiện có trên thị trường, chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng – rõ – đẹp hơn so từ 25 đến 40% so với loại vải màn thông thường. Khách hàng tìm đến chúng tôi để tư vấn mua máy chiếu giá rẻ và lắp đặt màn chiếu cho nhu cầu giải trí xem phim HD 3D, hát karaoke, coi bóng đá và cả thuyết trình hội thảo ở văn phòng.

Hiện sản phẩm rất được khách hàng tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Hà Nội ưa chuộng bởi giá cả phải chăng lại có nhân viên của VNPC hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế việc lắp đặt và ứng dụng của màn chiếu khung do chúng tôi độc quyền phân phối trên toàn quốc:

Màn chiếu khung 100 inch tỉ lệ 16:9 (2m2x1m25) + máy chiếu Optoma PX390 tại trụ sở VNPC Hà Nội:

Màn chiếu khung 130 inch tỉ lệ 16:9 (2m9x1m6) + Máy chiếu phim 4K Vivitek HK2288 tại Hà Nội

Lắp màn chiếu khung 100″ tỉ lệ 16:9 – Máy chiếu Epson W41 hát karaoke tại Q.Tân Bình, TpHCM

Để được tư vấn lựa chọn kích thước màn hình chiếu khung phù hợp với diện tích phòng và vị trí từ máy chiếu đến màn chiếu cũng như báo giá xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn Mr.Vũ – 0902 994 286.

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu màn chiếu