Lắp đặt Màn chiếu khung & Optoma HD27e cho phòng phim gia đình

Lắp đặt màn chiếu khung và máy chiếu Optoma HD27e cho phòng phim gia đình tại TpHCM. Bộ màn khung có định kích thước chuẩn 110 inch gia công tại VNPC. Chuyên dùng nhu cầu xem phim chuyên nghiệp cho phòng phim gia đình, rạp phim mini.

Xu hướng sử dụng màn chiếu khung ngày càng phát triển khi máy chiếu được nhiều gia đình lựa chọn thay cho tivi. Ưu điểm nổi bật của màn chiếu khung ngoài yếu tố chất lượng hình ảnh thì thẩm mỹ cao là tiêu chí được nhiều người dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó độ bền màn chiếu khung cao hơn hẳn các loại màn chiếu phổ thông khác.

Lắp đặt màn chiếu khung

Lắp đặt màn chiếu khung cố định cho phòng phim

VNPC là đơn vị duy nhất hiện nay tại TpHCM nhận gia công màn chiếu khung theo kích thước tùy chọn. Khách hàng sẽ được chọn loại vải mình muốn sử dụng, kích thước khung màn theo diện tích phòng. Việc này giúp cho kích thước màn sẽ vừa vặn không gian phòng chiếu, nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Lắp đặt màn chiếu khung

Bên cạnh đó VNPC là nhà cung cấp vải màn chiếu chính hãng chuyên dụng cho phòng phim. Có rất nhiều mẫu vải màn đa dạng từ tính năng đến giá thành. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn vải màn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt màn chiếu khung

Lắp đặt máy chiếu phim Full HD Optoma HD27e

Bên cạnh lắp đặt màn chiếu khung dự án trên VNPC còn lắp máy chiếu phim Full HD Optoma HD27e. Bộ máy chiếu Full HD được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Model HD27e cũng đã rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, là một lựa chọn tốt cho phòng phim gia đình.

  • Độ sáng 3400 ANSI Lumens.
  • Độ phân giải Full HD 1080p (1920×1080)
  • Hệ số tương phản 25.000:1
  • Tỉ lệ khung hình Auto, 4:3, 16:9
  • Thấu kính 1.1.x
  • Kích thước màn chiếu 28″->300″
  • Khoảng cách chiếu 1m – 10m
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 10.000 giờ.
  • Cổng kết nối: 2x HDMI (1.4a 3D support) + MHL v2.1, Audio Out 3.5mm, 12V trigger, 3D-Sync, USB-A Power (1A)

Xem giá bán máy chiếu Optoma HD27e mới nhất

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e

Dịch vụ lắp đặt phòng phim chuyên nghiệp

Bộ máy chiếu trên do khách hàng mua tại đơn vị cung cấp khác và nhờ VNPC lắp đặt. Khách hàng cũng nên lưu ý, VNPC nhận lắp đặt tất cả các loại máy chiếu bao gồm sản phẩm không do công ty cung cấp.

Lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TPHCM & Hà Nội

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu, màn chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, thời gian lắp đặt linh hoạt, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua màn chiếu khung cũng như lắp đặt máy chiếu cho phòng phim gia đình vui lòng liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chọn mua sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.