Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 văn phòng công ty PDCA

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 sử dụng hội họp tại văn phòng công ty PDCA. Sản phẩm máy chiếu đa năng công nghệ 3LCD kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100inch. Gói máy chiếu văn phòng giá rẻ rất được người dùng ưa chuộng tại VNPC.

Các công ty và tổ chức muốn tổ chức các buổi họp và thuyết trình chất lượng trong môi trường có ánh sáng mạnh nên tham khảo Maxell MC-EX3551. Với độ sáng mạnh mẽ, độ phân giải cao, và tính năng tiện lợi, nó sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc và trình bày của bạn.

Máy chiếu Maxell MC-EX3551 với nhiều tính năng và hiệu suất ấn tượng, nó có thể đáp ứng nhu cầu của các cuộc họp, thuyết trình và trình chiếu trong môi trường làm việc sáng sủa và năng động.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 văn phòng công ty PDCA

Maxell MC-EX3551 máy chiếu 3LCD được giới văn phòng ưa thích

Máy chiếu này có độ sáng lên đến 3700 ANSI lumens, giúp trình chiếu hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Điều này rất quan trọng khi người dùng sử dụng nó trong môi trường có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc các buổi họp ban ngày.

Maxell MC-EX3551 hỗ trợ độ phân giải XGA, giúp hình ảnh hiển thị chi tiết và chất lượng cao. Điều này rất hữu ích khi người dùng cần trình chiếu nội dung văn bản hoặc hình ảnh chất lượng cao. Đặc biệt trong nhu cầu hội họp thường là định dạng văn bản, biểu đồ file Word, Excel hay PowerPoint.

Bên cạnh đó máy chiếu này được trang bị bóng đèn có tuổi thọ dài, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế. Máy có nhiều cổng kết nối, bao gồm HDMI, VGA, và USB, cho phép người dùng kết nối máy chiếu với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, và nhiều thiết bị khác.

Maxell MC-EX3551 thiết kế linh động cho nhiều nhu cầu lắp đặt

Thiết kế linh động và trọng lượng nhẹ của máy chiếu Maxell MC-EX3551 làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho nhiều nhu cầu lắp đặt trong môi trường văn phòng và phòng họp. Đặc biệt hữu ích cho các công ty và tổ chức có nhu cầu sử dụng máy chiếu trong nhiều phòng họp khác nhau hoặc cần thường xuyên di chuyển máy chiếu giữa các vị trí khác nhau để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa sự linh hoạt trong công việc.

Với trọng lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy chiếu giữa các phòng họp hoặc lắp đặt nó ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần sử dụng nhiều nguồn lực. Trọng lượng nhẹ cũng làm cho việc lắp đặt máy chiếu trở nên đơn giản hơn. Người dùng có thể đặt nó trên bàn, trần nhà hoặc trên gắn móc treo tường một cách dễ dàng.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 văn phòng công ty PDCA

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, MC-EX3551 không chiếm quá nhiều không gian và có thể lắp đặt ẩn trên trần nhà mà không làm cho không gian trở nên quá nặng nề.

Nếu bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp hoặc trình chiếu ở nhiều địa điểm khác nhau, trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang máy chiếu Maxell MC-EX3551 theo mình mà không gặp khó khăn.

Maxell MC-EX3551 phù hợp nhiều kích thước màn chiếu

Máy chiếu Maxell MC-EX3551 có khả năng phù hợp với nhiều kích thước màn chiếu từ 100 inch đến 150 inch, điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng cần tạo ra một trải nghiệm trình chiếu ấn tượng trong các phòng họp hoặc không gian văn phòng khác nhau.

Maxell MC-EX3551 thường đi kèm với tính năng zoom quang học, cho phép người dùng điều chỉnh kích thước hình ảnh một cách linh hoạt bằng cách điều chỉnh tiêu cự của ống kính. Điều này cho phép người dùng phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh để phù hợp với kích thước màn chiếu cụ thể mà người dùng đang sử dụng.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 văn phòng công ty PDCA

Nhờ vào những tính năng lật hình với nhiều góc độ khác nhau, người dùng có thể linh hoạt chọn lựa kích thước màn chiếu phù hợp với không gian và nhu cầu trình chiếu của người dùng mà không cần lo lắng về việc phải sử dụng màn chiếu cố định với kích thước cố định. Điều này tạo ra sự thuận tiện và linh hoạt trong việc sử dụng máy chiếu Maxell MC-EX3551 trong nhiều tình huống khác nhau.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu văn phòng tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.