Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 giải trí trong phòng khách

Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 giải trí trong phòng khách. VNPC lắp máy chiếu Full HD 1080p và màn chiếu điện 2m4 giải trí xem phim, coi bóng đá, hát karaoke.

  • Hiện nay, nhu cầu lắp máy chiếu giải trí có độ phân giải Full HD 1080p để xem phim, coi bóng đá hoặc hát karaoke tại gia đình là rất phổ biến bởi chi phí hợp lý, chất lượng hình ảnh bảm bảo không thua kém gì TV mà khung hình chiếu lại có kích thước lớn hơn rất nhiều.
  • Trong số các model máy chiếu Full HD 3D công nghệ DLP của Mỹ đến từ các hãng máy chiếu nổi tiếng như Optoma, Viewsonic, Vivitek, Infocus và BenQ thì model máy chiếu BenQ MH534 là sản phẩm đa năng, rẻ nhất và bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam.

Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 giải trí trong phòng khách

  • Với mức đầu tư trong khoảng 20 triệu đồng vị khách hàng của VNPC đã có ngay 1 bộ máy chiếu BenQ MH534 và màn chiếu điện 2m4 (1m35 inch) cùng các phụ kiện đi kèm như, khung treo máy chiếu, Cáp HDMI 15m để kết nối với laptop, đầu KTS hoặc Android TV Box.

Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 giải trí trong phòng khách

  • Vì khách hàng ở tại Q.Bình Thạnh nên được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt có tính phí tận nơi theo yêu cầu. Công việc được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr. San trong khoảng gần 3 giờ đồng hồ, máy chiếu được gắn ngược lên trần thạch cao bằng khung treo đứng 60cm, màn chiếu được treo trên tường và có thể thao tác điều khiển từ xa bằng remote, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàng. Ngoài ra, khách còn lắp thêm dàn loa mang đến trải nghiệm âm thanh tốt.

Máy chiếu BenQ MH534 có độ sáng 3500 Ansi, tương phản 30.000:1, Khung hình có tỉ lệ chuẩn 16:9 hoặc 4:3 do người dùng tùy chỉnh trong menu, chất lượng hình ảnh vô cùng mịn màn và sắc nét, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách và rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình.

Hiện VNPC cung cấp các loại máy chiếu giá rẻ chính hãng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…Vũng Tàu.