Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 & Màn chiếu khung 120inch

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 cho văn phòng công ty ASMPT Việt Nam tại Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu khung cố định 120inch phục vụ nhu cầu thuyết trình, hội họp.

Với các không gian phòng họp mở sáng đèn cần sử dụng các sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng cao để đảm bảo độ sáng rõ của hình ảnh chiếu. Bên cạnh đó, máy cũng cần có độ phân giải tốt để thể hiện tốt các chi tiết ảnh, đặt biệt khi nội dung chiếu trong các nhu cầu hội họp là văn bản, video.

Epson EB-FH52 là một mẫu máy chiếu rất phù hợp cho những điều kiện phòng họp có nhiều ánh sáng. Nhờ được trang bị nguồn sáng có cường độ 4000 Ansi lumens, Epson EB-FH52 luôn đảm bảo tốt độ nét hình ảnh và không bị suy giảm nhiều chất lượng khi mở sáng đèn phòng.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Epson EB-FH52 máy chiếu Full HD 1080p độ sáng cao

Epson EB-FH52 là một máy chiếu Full HD 1080p với độ sáng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trường học và hội thảo. Với độ phân giải 1920 x 1080, Epson EB-FH52 cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết với độ tương phản cao và màu sắc chân thật.

Máy chiếu độ sáng cao lên tới 4.000 ANSI lumens, cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng và sáng trong môi trường ánh sáng mạnh. Nó cũng được trang bị tính năng tự động điều chỉnh độ sáng, giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Epson EB-FH52 cũng có tính năng kết nối đa dạng, bao gồm cổng HDMI, VGA, USB và mạng LAN, giúp người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Máy chiếu Epson EB-FH52 được trang bị tính năng chỉnh vuông hình (keystone correction), giúp hiệu chỉnh hình ảnh khi máy chiếu không được đặt ở vị trí đúng góc độ.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tiện dụng, việc lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 trở nên dễ dàng cho các phòng hội thảo, lớp học hay văn phòng làm việc. Nó cũng có tính năng đèn chiếu rộng, giúp hiển thị hình ảnh lớn với khoảng cách ngắn, tiết kiệm không gian và chi phí.

Màn chiếu khung cố định 120inch

Màn chiếu khung cố định 120inch là một loại màn chiếu có kích thước trung bình, thường được sử dụng trong các hệ thống chiếu phim gia đình hoặc các phòng hội thảo, giảng đường.

Được thiết kế với khung cố định, màn chiếu này được gắn chặt vào bức tường và không di chuyển hay gập gọn. Tuy nhiên, điều này cũng đảm bảo màn chiếu không bị rung lắc hay bị méo mó, có độ bền cao.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Màn chiếu khung cố định 120inch cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét và chi tiết, tạo ra một trải nghiệm xem phim hoặc thuyết trình chuyên nghiệp. Được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo khả năng chống nhăn và giúp hình ảnh hiển thị đẹp và sắc nét.

Màn chiếu khung cố định 120inch có nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm vải trắng, vải xám, vải bóng. Vải trắng là loại vải phổ biến nhất, cho phép hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét. Vải xám được sử dụng để tăng độ tương phản của hình ảnh, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Vải bóng và chất liệu được sử dụng để tạo ra hiệu ứng bóng và sáng đặc biệt cho màn chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Màn chiếu khung cố định 120inch tại VNPC có nhiều loại tỷ lệ khung hình khác nhau, bao gồm 4:3, 16:9 và 16:10. Phù hợp cho nhiều không gian và nội dung trình chiếu khác nhau.

Hình thức lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52

Epson EB-FH52 được các kỹ thuật viên VNPC thực hiện treo cố định lên trần nhà, sử dụng bộ khung treo máy chiếu dạng đứng với chiều dài 180cm. Khung treo được lắp đặt ẩn lên phần khung của trần thạch cao. Toàn bộ cáp tín hiệu và dây điện nguồn được đi âm trần, đảm bảo các yếu tố về an toàn điện và thẩm mỹ cho không gian phòng họp.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Màn chiếu được lắp đặt lên tường tại trung tâm phòng họp đối diện với máy chiếu. Màn chiếu được cân chỉnh chiều cao để đảm bảo góc nhìn thuận lợi nhất cho người xem.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 và Màn chiếu khung 120inch

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Epson EB-FH52 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay cần tư vấn máy chiếu cho văn phòng công ty hãy liên hệ đến VNPC theo các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.