Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ. Sử dụng cho nhu cầu hội họp, tổ chức sự kiện công giáo. Bộ sản phẩm bao gồm máy chiếu Full HD Epson EB-U50 và màn chiếu kéo tay 120 inch.

Với các không gian phòng chiếu rộng chuyên sử dụng tổ chức sự kiện, trình chiếu đào tạo thì cần lựa chọn máy chiếu có độ sáng cao. Bên cạnh đó việc trình chiếu trên các loại màn chiếu cỡ lớn cho nhiều người xem thì đòi hỏi máy chiếu phải có độ phân giải cao mới đáp ứng tốt.

Các dòng máy chiếu Epson là lựa chọn được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng cho các nhu cầu trên. Điểm mạnh về độ sáng và độ trung thực về màu sắc, giúp nó tối ưu cho nội dung trình chiếu sự kiện.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ

Máy chiếu Full HD độ sáng cao Epson EB-U50

Epson EB-U50 là một trong những máy chiếu Full HD mới ra mắt trong năm 2021 của Epson. Đây là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhà hãng trong phân khúc máy chiếu WUXGA và cũng là một trong những cái tên sẽ thay thế cho các model cũ.

Epson EB-U50 sở hữu cho mình điểm mạnh rõ rệt nhất về độ phân giải, độ chi tiết ảnh cao và luôn được đảm bảo khi trình chiếu trên các kích cỡ màn chiếu lớn.

Khi trình chiếu Epson EB-U50 lần đầu người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh chiếu có độ sáng cao. Khi trình chiếu trong phòng có ánh đèn thì hình ảnh chiếu không bị giảm sút quá nhiều. Phù hợp cho những không gian hội trường, phòng họp có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ

Epson EB-U50 tối ưu cho loại màn chiếu nào?

Epson EB-U50 có thể dễ dàng sử dụng và phù hợp với bất kỳ loại màn chiếu phổ thông nào. Với không gian phòng họp hay hội trường người dùng có thể sử dụng kết hợp máy với các loại màn chiếu treo tường.

Màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tử là 2 loại màn chiếu thường được VNPC sử dụng lắp đặt tại các hội trường, khán phòng ở các nhà thờ công giáo.

Epson EB-U50 có thể trình chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu từ 100 đến 150 inch. Hình ảnh chiếu luôn được đảm bảo độ nét, không bị hiện tượng mất nét hay mờ ảnh khi sử dụng.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 và màn chiếu 120 inch

Giải pháp lắp đặt được các kỹ thuật viên VNPC sử dụng tại không gian hội trường trên là treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần. Với máy chiếu sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng, lắp máy chiếu từ trần xuống. Tương tự với máy chiếu, màn chiếu được treo cố định lên phần vách đối diện máy chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-U50 sử dụng cho hội trường Nhà Thờ

Vị trí lắp đặt màn chiếu đảm bảo tốt các yếu tố về góc nhìn, đảm bảo người ngồi phía dưới dễ quan sát nội dung. Người thuyết trình có thễ dễ dàng thao tác với màn chiếu cũng như điều khiển hoạt động của máy chiếu.

Việc lắp đặt máy chiếu treo trần loại bỏ hiện tượng tia sáng từ máy đến màn chiếu không chiếu trực tiếp vào mắt người thuyết trình. Máy chiếu sẽ được bảo quản và ít chịu tác động từ các yếu tố khách quang từ môi trường.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu sử dụng tại nhà thờ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website.