Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 treo trần chiếu trực tiếp lên tường

Có rất nhiều khách hàng khi mua máy chiếu tại VNPC có đặt ra câu hỏi là nhà có tường trắng thì chiếu được không? Thông qua dự án lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 dưới đây VNPC sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé!

Với những mảng tường trắng và mịn thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thay cho màn chiếu. Đương nhiên về chất lượng thì sẽ không thể đẹp như màn chiếu được, nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu tốt. Lưu ý là phải tường trắng, mịn và phẳng mới chiếu được.

Nếu bạn có hầu bao tốt cũng nên đầu tư một chiếc màn chiếu để trải nghiệm chất lượng hình ảnh tối ưu nhất nhé. Có rất nhiều các mẫu màn chiếu chính hãng với giá bán rẻ tại VNPC tham khảo trực tiếp tại đây

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 treo trần chiếu trực tiếp lên tường

Chị Thảo là khách hàng tiêu biểu đã liên hệ VNPC tư vấn sử dụng tường trắng tại phòng họp công ty để thay cho màn chiếu. VNPC đã tư vấn cho chị và lựa chọn lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41. Chất lượng hình ảnh mang lại là rất tốt, hoàn toàn đáp ứng được cho nhu cầu giải trí phim, hát karaoke, xem bóng đá hay hội họp, giảng dạy.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho phòng họp chuyên nghiệp

Máy chiếu dùng cho phòng họp Epson EB-X41

Epson EB-X41 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD có chất lượng tốt và giá bán hấp dẫn nhất hiện nay. Với giá bán mềm cùng chất lượng hình ảnh chiếu sáng đẹp giúp cho Epson EB-X41 chinh phục người dùng nhanh chóng.

  • Độ sáng 3600 Ansi lumens
  • Độ phân giải XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản 15,000:1
  • Bóng đèn chiếu Công suất: 200W, Tuổi thọ: 10,000 giờ
  • Cổng kết nối VGA, MHL/HDMI, Composite, USB Type A, USB Type B
Epson EB-X41

Là một chiếc máy chiếu đa năng nên Epson EB-X41 có thể chiếu tốt mọi nội dung và nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 để xem phim, dạy học hay hội họp điều được. VNPC đã lắp đặt máy cho rất nhiều văn phòng, trường học và quán cafe tại TpHCM.

Xem chi tiết giá bán Epson EB-X41 và các tính năng của máy

Nhược điểm của Epson EB-X41 sẽ không có tính năng chiếu phim 3D nên nếu bạn ưa thích các bộ phim 3D thì nên lựa chọn các dòng máy DLP.

Epson EB-X41

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 treo trần

Lắp đặt máy chiếu treo trần là một trong những giải pháp được sử dụng phổ biến tại các phòng họp công ty. Khách hàng rất ưa chuộng giải pháp này vì nó tiết kiệm được diện tích, hình ảnh chiếu không bị che khuất khi có người đứng thuyết trình.

Để treo máy chiếu lên trần như tại phòng họp của chị Thảo, VNPC sử dụng khung treo đứng, chiều dài 60cm. Khung treo đa năng chuyên sử dụng treo máy chiếu từ trần xuống. Sử dụng cho những trần cao từ 2 đến 3m.

Xem giá bán khung treo máy chiếu các loại tại đây

Hình ảnh VNPC lắp đặt Epson EB-X41 sử dụng hội họp

Trên đây là một bộ máy chiếu lắp đặt tại phòng họp khá cơ bản, tận dung tường trắng để giảm chi phí mua màn chiếu. Quý khách có nhu cầu lắp đặt tương tự có thể tham khảo bộ máy trên hoặc liên hệ VNPC để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội