Lắp đặt máy chiếu Epson EH-TW750 cho phòng phim gia đình

VNPC cung cấp và lắp đặt sản phẩm máy chiếu Epson EH-TW750 tại phòng phim gia đình khách hàng. Sản phẩm máy chiếu Full HD 1080p chuyên dùng cho nhu cầu giải trí, kết hợp màn chiếu treo tường kích thước 120 inch.

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chiếu để thay thế tivi trong nhu cầu giải trí tại phòng khách nhưng vẫn còn e ngại về chất lượng hình ảnh. Lo ngại về độ sáng cũng như độ rõ nét của máy chiếu không tốt như tivi.

Thực tế với các sản phẩm máy chiếu độ phân giải cao Full HD, 4K trên máy chiếu có thể mang đến trải nghiệm hình ảnh cao hơn rất nhiều so với tivi. Bên cạnh đó chi phí đầu tư cũng thấp hơn rất nhiều so với việc trang bị tivi màn hình lớn trên 100 inch.

Về việc độ sáng môi trường ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chiếu thì người dùng có thể giảm bớt nguồn sáng tại vị trí đặt màn chiếu. Việc này giúp độ sáng trên màn chiếu được đảm bảo, hình ảnh chiếu lên luôn sáng và rõ nét.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-TW750

Epson EB-TW750 máy chiếu Full HD công nghệ 3LCD

Epson EH-TW750 là một mẫu máy chiếu Full HD với khả năng trình chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu lớn và luôn đảm bảo tốt chi tiết hình ảnh. So với các dòng máy chiếu DLP thì máy chiếu công nghệ 3LCD như Epson EH-TW750 sẽ có một chất màu riêng biệt. Việc đánh giá chất màu trên Epson EH-TW750 phụ thuộc vào sở thích của mỗi người, điểm chung dễ nhận thấy là màu sắc của máy trung thực, hình ảnh chiếu có độ sâu tốt và tươi sáng.

Epson EH-TW750

Máy chiếu Epson EH-TW750 sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao với bóng đèn chiếu có công suất 210W mang đến cường độ sáng 3400 Ansi lumens, tối ưu tốt cho không gian giải trí gia đình bao gồm phòng ngủ, phòng khách hay rạp phim mini gia đình.

Thiết kế thân máy của Epson EH-TW750 không quá to nên rất thuận tiện cho việc sử dụng lưu động hay lắp đặt cố định. Máy được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu khách nhau giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc kết nối với các thiết bị cấp nội dung.

VNPC khuyến khích người dùng nên trang bị các đầu phát phim HD 3D chuyên nghiệp hay tivi box để có thể mang đến trải nghiệm sử dụng máy chiếu được thuận tiện và đa năng hơn. Thay vì kết nối thông qua các bộ chuyển tín hiệu hay các cáp kết nối di động, vốn không có sự ổn định cao.

Máy chiếu 3LCD giải trí có tốt như DLP?

Thông thường nhu cầu giải trí gia đình người dùng sẽ được tư vấn lựa chọn các dòng máy chiếu DLP vì lợi thế của các sản phẩm DLP là sự đa năng và tông màu đậm chất giải trí. Tuy nhiên, sự cảm nhận và sở thích của mỗi người dùng là hoàn toàn khác nhau. Vì thế việc lựa chọn DLP hay 3LCD còn tùy thuộc vào độ cảm thụ màu sắc của mỗi cá nhân.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-TW750

Điển hình là anh khách hàng của dự án trên, sau khi tìm hiểu và trải nghiệm thực tế đã lựa chọn Epson EH-TW750. Một mẫu máy chiếu 3LCD đến từ thương hiệu Nhật Bản. Với ưu điểm rất mạnh về độ sáng và độ tươi của màu sắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và thi công phòng phim gia đình VNPC luôn chú trọng đến yếu tố trải nghiệm thực tế của khách hàng. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như tối ưu chi phí đầu tư.

Setup phòng phim gia đình nên mua màn chiếu nào?

Để lắp đặt phòng phim gia đình chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm màn chiếu phổ thông như màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện nếu chi phí đầu tư ở mức thấp.

Ngược lại nếu hầu bao của bạn tốt hơn có thể sử dụng các loại màn chiếu quang học hay còn gọi với cái tên là màn chiếu tương phản cao. Đây là chủng loại màn chiếu có độ hoàn thiện cao về thẩm mỹ với phần khung nhôm mỏng, bọc nhung sang trọng đi kèm vải màn chiếu tương phản cao giúp khai thác tối ưu về độ sâu màu cắc trên máy chiếu.

Giải pháp lắp đặt phòng phim gia đình

Với phòng phim gia đình chúng ta nên lắp đặt máy chiếu lên trần để tiết kiệm diện tích, màn chiếu lắp đặt tại vị trí tủ kệ tivi hoặc tận dùng phần tường trống bằng phẳng để làm màn hình chiếu. Giải pháp thi công sẽ còn tùy thuộc vào kết cấu phòng cũng như sở thích của gia chủ.

Dưới đây là các hình ảnh VNPC lắp đặt Epson EH-TW750 tại phòng phim gia đình khách hàng, nếu bạn có nhu cầu tương tự cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ VNPC để được hỗ trợ.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-TW750
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-TW750