Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty tại TpHCM. Máy chiếu độ sáng cao sử dụng kết hợp màn chiếu 100inch dùng cho không gian phòng rộng, nhiều ánh sáng đèn. Đáp ứng cho nhu cầu hội họp, đào tạo và thuyết trình trong phòng họp.

Với không gian rộng, người dùng cần chọn một máy chiếu có độ sáng cao, tối thiểu là 3000 ANSI Lumens, để đảm bảo hình ảnh được chiếu rõ ràng và sáng nét. Bên cạnh đó một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là độ phân giải của máy. Độ phân giải tốt giúp cho hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn. Đối với không gian rộng, độ phân giải tối thiểu nên là XGA.

Với không gian rộng, bạn nên chọn máy chiếu có kích thước màn hình hiển thị lớn để đảm bảo rõ ràng và dễ nhìn. Tuy nhiên, cũng cần phải cân nhắc đến khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình để đảm bảo hình ảnh không bị méo mó.

lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty

Maxell MC-EX3551 máy chiếu đa năng công nghệ 3LCD

Maxell MC-EX3551 là một máy chiếu độ sáng cao với độ sáng 3700 ANSI Lumens, độ phân giải XGA (1024×768) và tỷ lệ tương phản 20.000:1. Nó được thiết kế cho việc sử dụng trong các phòng học, phòng họp và phòng chiếu phim gia đình.

Máy chiếu Maxell MC-EX3551 có thể kết nối với nhiều thiết bị như máy tính, máy tính xách tay, máy chiếu và các thiết bị khác thông qua các cổng đầu vào như HDMI, VGA, S-Video và Composite. Nó cũng có tính năng tăng cường màu sắc và độ tương phản của hình ảnh để hiển thị một hình ảnh sắc nét và chân thực.

Nhờ sở hữu độ sáng cao nên máy có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh cả khi dùng trong không gian phòng nhiều ánh sáng. Lựa chọn tối ưu cho người dùng đang có nhu cầu lắp đặt máy chiếu trong phòng họp, lớp học, quán cafe chiếu bóng đá. Nhờ thiết kế thân máy nhỏ gọn nên việc sử dụng lưu động cũng như lắp đặt không gặp bất kỳ khó khăn nào.

lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551

Maxell MC-EX3551 được kỹ thuật viên VNPC sử dụng giải pháp lắp đặt máy chiếu treo trần. Máy có hỗ trợ tính năng lật ngược hình nên việc lắp đặt Maxell MC-EX3551 trở nên rất dễ dàng. Sử dụng kết hợp bộ giá treo máy chiếu dạng đứng 60cm.

lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty
lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty
lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 cho văn phòng công ty

Màn chiếu kéo tay 100inch được lắp đặt cố định lên tường của phòng. Đây là loại màn chiếu kéo tay nên khi dùng người dùng kéo vải màn chiếu xuống, không dùng có thể thu gọn lại. Kích thước tiêu chuẩn 1m8x1m8.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng hay lắp đặt máy chiếu cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.