Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho văn phòng công ty xây dựng

Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho văn phòng công ty xây dựng BSE phục vụ thuyết trình cuộc họp và demo bản vẽ kỹ thuật AutoCAD với khung hình chiếu lớn.

  • Bse là một trong Những Cty Chuyên Về Lĩnh Vực Tư Vấn Xây Dựng Uy Tín lâu năm, vì lượng công việc ngày càng nhiều, khách hàng ngày càng đông lên nên việc phải đầu tư những máy chiếu để hội thảo, họp công ty là điều cấp thiết. Thông thường, các buổi trình chiếu sử dụng Laptop để phát các file văn bản (Word, Excel và PowerPoint) cùng file AutoCAD demo bản vẽ thiết kế.
  • Nhân viên kinh doanh Mr.HÀ: 0909 644 286 của VNPC đã tư vấn và lắp đặt máy chiếu giá rẻ OPTOMA PS368 cho BSE để sử dụng vào các mục đích trên.
  • Phòng họp của Cty BSE có diện tích không quá lớn nhưng lại có nhiều cửa kính, do đó lượng ánh sáng khá nhiều. Tuy nhiên với cường độ sáng 3600 lumens, PS368 dư sức đáp ứng được nhu cầu trên, với việc thể hiện được hình ảnh rõ nét và sáng đẹp hơn mong đợi. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ trình chiếu Wireless không giây với Laptop, smartphone chỉ cần mua thêm bộ USB Wireless rời giá khoảng 900k nên rất thuận tiện.
  • Còn về màn chiếu, do khoảng cách từ vị trí treo máy trên trần nhà đến màn hình chiếu chỉ có 3,5m nên chỉ có được khung hình tối đa 80 inch (1m5x1m5) loại treo tường kéo tay. Vì đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm màn chiếu nên khách chỉ tốn thêm tiền mua dây cáp tín hiệu + khung treo máy chiếu và phí lắp đặt mà thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt tại trụ sở công ty ở Quận Bình Thạnh: