Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho văn phòng Cty YHL tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho văn phòng YHL tại TpHCM. Bộ sản phẩm bao gồm máy chiếu và màn chiếu treo tường kéo tay 100inch. Sản phẩm máy chiếu đa năng sử dụng tốt cho mọi nhu cầu và nội dung trình chiếu. Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bởi VNPC.

Văn phòng tại Công ty YHL có diện tích khoảng 50m2, không có quá nhiều ánh sáng đèn. Nội dung trình chiếu chính là video, phim, văn bản, thuyết trình. VNPC chiếu thử cho khách hàng xem model Optoma PS368 và khách hàng hài lòng về chất lượng hình ảnh.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại nhà chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Với những không gian phòng chiếu có diện tích trung bình và nhỏ, khả năng kiểm soát ánh sáng tốt thì Optoma PS368 là một lựa chọn tốt. Hình ảnh chiếu đẹp, màu sắc sinh động, văn bản rõ nét.

Máy chiếu văn phòng bán chạy nhất 2019

Optoma PS368 là mẫu máy chiếu văn phòng giá rẻ bán chạy nhất hiện nay. Với việc sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao giúp cho hình ảnh chiếu ra của máy sáng và rõ nét. Bên cạnh giá thành rẻ, cấu hình cao thì độ bền là một trong những điểm cộng lớn cửa PS368. Máy ít phát sinh lỗi và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Optoma PS368 được trang bị nhiều cổng kết nối, người dùng có thể dễ dàng kết nối máy với các loại đầu phát phim, máy tính hay đầu Android box, tivi box, K+.. Sử dụng cáp chuẩn HDMI để kết nối giúp cho hình ảnh chiếu rõ nét hơn.

Xem giá máy chiếu Optoma PS368 và các quà tặng kèm khi mua tại VNPC

Ngoài ra, nếu bạn thích kết nối không dây để sử dụng thuận tiện có thể mua thêm HDMI không dây để cài đặt trên PS368. Sau khi cài đặt máy sẽ có thêm tính năng kết nối không dây Wifi với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, latop.

Lắp đặt máy chiếu & màn chiếu cho văn phòng YHL

Giải pháp lắp đặt máy chiếu tại văn phòng YHL là treo máy chiếu cố định trên trần. Máy chiếu cách màn chiếu khoảng 3,5m. Sử dụng bộ khung treo áp trần lắp máy chiếu cố định trên trần thạch cao. Dây cáo tín hiệu và dây điện nguồn của máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC đi âm trần.

Tương tự máy chiếu, màn chiếu sẽ được treo cố định trên trần. Loại màn chiếu treo tường kéo tay nên khi sử dụng khách hàng chỉ cần kéo vải màn xuống. Cáp tín hiệu được kỹ thuật viên VNPC đi sẵn đến nguồn cấp là máy tính hoặc đầu phát. Khi dùng khách hàng sử dụng remote bật máy chiếu không cần phải cài đặt hay tùy chỉnh gì thêm.

Thời gian hoàn thiện lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 và màn chiếu treo tường khoảng 4 giờ. Tùy theo kết cấu trần mà thời gian lắp đặt dài hay ngắn. Trung bình từ 3 đến 6 giờ làm việc.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho văn phòng công ty. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi phí lắp đặt cũng như giá bán máy khách hàng vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline.