Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptop

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptop, Smartphone bằng USB Wireless gắn ngoài để dạy học cho Trường giáo dục quốc tế tại Quận 9.

Địa điểm: Trường WONDERLEARN INTERNATIONAL EDUCATION nằm trên đường Huy Cận, Q.9, TpHCM muốn đầu tư lắp đặt một bộ máy chiếu dạy học mới để thay thế cho bộ máy chiếu Sony cũ đang sử dụng màn chiếu điện 100 inch có remote với mức chi phí đầu từ trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Vì để đơn giản trong việc sử dụng, quý thầy cô cần 1 bộ máy chiếu có kết nối không dây với chất lượng hình ảnh đảm bảo dùng để trình chiếu từ laptop, smartphone.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Mr. Hà – 0909 644 286.

Bộ Thiết trình chiếu lắp đặt cho phòng trường học:

  • Máy chiếu Optoma PX390: Dòng máy chiếu giá rẻ độ sáng cao 3800 Ansi Lumens phù hợp trình chiếu cho nhiều không gian ánh sáng khác nhau, độ phân giải XGA (1024×768) với chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc đậm đà nhờ công nghệ trình chiếu DLP của Mỹ, hệ số tương phản cao lên tới 35.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ (Eco Mode).
  • Bộ Ezcast không dây thuộc loại USB Wireless chuyên nghiệp cho máy chiếu được khuyến mãi tặng kèm khi mua máy chiếu trong tháng 5/2019.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptopKỹ thuật viên lắp đặt: Mr.Tuấn. Màn chiếu điện 100 inch (1m8x1m8) đã được lắp kèm với bộ máy chiếu sony cũ nên không cần phải lắp lại. Vì máy chiếu Sony có khoảng cách chiếu gần hơn so với Optoma PX390 nên sau khi tháo máy chiếu sony xuống, cần phải lùi vị trí gắn khung treo máy chiếu ra xa hơn so với màn hình để đảm bảo khung hình chiếu ra bằng với kích thước màn hình. Công việc được thực hiện một cách chuẩn xác và đảm bảo thẩm mỹ.Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptop

Bộ Ezcast được cắm vào cổng HDMI trên máy chiếu, sử dụng 1 nguồn cấp điện thông qua cáp sạc gắn vào cổng USB Type A – DC 5V trên máy chiếu. Để trình chiếu không dây, ta chỉ cần cài phần mềm Ezcast vào laptop hoặc ứng dụng cùng tên trên kho ứng dụng của Android và IOS.Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptop

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng chi tiết cách kết nối không dây máy chiếu với laptop, smartphone để trình chiếu. Ngoài ra, khách còn được hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy chiếu đúng cách giúp tăng tuổi thọ. Từ giờ quý thầy cô có thể yên tâm sử dụng máy chiếu kết nối không dây để dạy học, thuyết trình, tổ chức cuộc họp.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 kết nối không dây với laptopQuý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua máy chiếu giá rẻ và lắp đặt máy chiếu cho mọi nhu cầu sử dụng xin liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

  • TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
  • HÀ NỘI:Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.