Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp, đào tạo

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp, đào tạo tại văn phòng công ty của khách hàng. Máy chiếu Optoma PX390+ tối ưu cho môi trường văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Sản phẩm dùng tốt trong phòng có nhiều ánh sáng.

Với các không gian phòng họp thì yếu tố cường độ sáng là thông số quan trọng hàng đầu mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Độ sáng cao giúp chon hình ảnh chiếu luôn sáng rõ, đảm bảo hiệu quả trình chiếu khi sử dụng vào ban ngày hay phòng mở sáng đèn.

Tham khảo: Máy chiếu cho văn phòng nhỏ – Phòng họp 5-10 người xem

Bên cạnh độ sáng cao thì độ phân giải là yếu tố cần quan tâm thứ 2. Độ phân giải ảnh hưởng trực tiếp đến độ nét và chi tiết của hình ảnh chiếu. Với nhu cầu sử dụng hội họp, giảng dạy thì văn bản là nội dung chính là chúng ta sẽ trình chiếu vì thế độ phân giải cao sẽ đảm bảo độ nét văn bản tốt, người ngồi xa màn hình sẽ dễ dàng quan sát nội dung hơn.

Optoma PX390+ là sản phẩm được đánh giá cao nhất cho nhu cầu trên khi máy sở hữu đầy đủ các tính năng cùng thông số phù hợp. PX390+ được lắp đặt và sử dụng thực tế tại nhiều trường học, công ty, cơ quan và hàng quán cafe. Máy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Máy chiếu Optoma PX390+

Optoma PX390+ máy chiếu độ sáng cao đa năng

Optoma PX390+ thuộc dòng sản phẩm máy chiếu đa năng phân khúc giá rẻ. Máy chiếu Optoma PX390+ có thể chiếu tốt các nội dung phim ảnh, thể thao, văn bản và video ca nhạc. Được phát triển trên công nghệ DLP nên màu sắc hiển thị sinh động, đậm đà và độ sâu trường ảnh cao.

Optoma PX390+
  • Độ sáng: 4100 ANSI Lumens
  • Độ phân giải chuẩn: XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản: 33.000:1
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
  • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

Ngoài sở hữu cấu hình khá cao thì Optoma PX390+ còn sở hữu thiết kế thân máy nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 3kg. Trọng lượng nhẹ giúp cho việc sử dụng máy trở nên linh động hơn, người dùng có thể đặt máy trên bàn để chiếu, treo trần hay treo tường điều được.

Máy chiếu Optoma PX390+

Mặt sau của máy được trang bị các cổng giao tiếp HDMI, VGA và Video. Đây là các chuẩn kết nối chính và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Máy dễ dàng kết nối với máy tính, đầu phát phim hay tivi box. Ngoài ra, máy cũng được trang bị VGA out cho phép chia sẻ nội dung đang chiếu sang máy chiếu hay màn hình thứ 2.

Optoma PX390+ chiếu được hình ảnh bao nhiêu inch?

Optoma PX390+ có thể chiếu được hình ảnh lên đến 200 inch, khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng 100 đến 150 inch. Tối ưu cho không gian phòng có diện tích từ 30 đến 60m2. Người dùng có thể sử dụng máy với tất cả các loại vải màn chiếu trắng phổ thông cũng như màn chiếu tương phản cao.

Máy chiếu Optoma PX390+

Nếu phòng họp của bạn có khoảng tường trắng và bằng phẳng thì Optoma PX390+ vẫn có thể chiếu tốt. Tỷ lệ khung hình chuẩn mà Optoma PX390+ hỗ trợ là 4:3 và 16:9. Hai chuẩn tỉ lệ hình ảnh cơ bản và tối ưu nhất hiện nay.

Tham khảo: Optoma PW450+ phiên bản độ phân giải cao hơn WXGA

Hình thức lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+

Optoma PX390+ có thiết kế phù hợp với các nhu cầu lắp đặt cơ bản như treo ngược máy chiếu lên trần, lắp đặt lê tường và đặt trên bàn để sử dụng. Máy có hỗ trợ tính năng lật ảnh nên việc treo trần rất thuận tiện. Mặt dưới của máy cũng được trang bị các điểm kết nối với bộ khung treo, giúp việc lắp đặt máy với giá treo máy chiếu cũng trở nên đơn giản hơn.

Máy chiếu Optoma PX390+

Optoma PX390+ có trang bị tính năng Zoom và Focus vật lý trực tiếp trên ống kính giúp cho việc cân chỉnh trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Người dùng lưu động sẽ không phải mất nhiều thời gian điều chỉnh hình ảnh.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho phòng họp công ty có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Sản phẩm luôn có sẵn hàng tại VNPC Hà Nội & TpHCM. Chi tiết giá bán máy vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.