Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve tại Solid English Hà Nội

VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve cho trung tâm Solid English Center tại Times City Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu kéo tay kích thước 100inch và 120inch, phục vụ nhu cầu thuyết trình, đào tạo.

Máy chiếu là một trong những công cụ giảng dạy hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong các lớp học hiện nay. Việc sử dụng máy chiếu giúp giáo viên có thể trình chiếu các bài giảng, tài liệu, hình ảnh và video để hỗ trợ việc giảng dạy, giúp học sinh hiểu bài học một cách dễ dàng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của máy chiếu trong giảng dạy nên Solid English đã liên hệ VNPC lắp đặt các bộ máy chiếu cho các lớp học mới của trường. Sản phẩm được Solid English lựa chọn là X400Lve, một sản phẩm máy chiếu đa năng thuộc phân khúc giá rẻ rất được ưa chuộng của Optoma.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve tại Solid English Hà Nội

Optoma X400Lve lựa chọn hoàn hảo cho lớp học vừa và nhỏ

Máy chiếu Optoma X400Lve là một trong những lựa chọn tốt để sử dụng trong giảng dạy và trình chiếu trong lớp học. Đây là một sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP, được thiết kế với độ sáng cao lên đến 4000 ANSI Lumens và độ phân giải XGA (1024×768), cho phép trình chiếu hình ảnh và video với độ sắc nét cao.

Độ tương phản của máy chiếu là 20.000:1, giúp tăng độ sâu và sắc nét của hình ảnh. Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn. Chế độ Eco+ giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Máy chiếu Optoma X400Lve hỗ trợ nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, RJ-45 và RS-232C, giúp kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, máy tính xách tay, laptop, macbook và các thiết bị khác. Ngoài ra, náy chiếu Optoma X400Lve hỗ trợ trình chiếu 3D, giúp tăng cường trải nghiệm học tập cho học sinh.

Optoma X400Lve dùng với màn chiếu bao nhiêu inch?

Với độ phân giải XGA và độ sáng 4000 Ansi lumens, Optoma X400Lve có thể dễ dàng sử dụng cho các kích thước màn chiếu từ 80inch đến 135inch. Khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng 70inch đến 120inch.

Với các nhu cầu sử dụng cho giảng dạy trong không gian phòng học từ 10 đến 30 học sinh thì màn chiếu 100inch là lựa chọn tối ưu nhất với Optoma X400Lve.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve

Lắp đặt Optoma X400Lve cho phòng học

Hình thức lắp đặt được VNPC sử dụng tại các phòng học của Solid English là treo máy chiếu lên trần nhà, treo màn chiếu lên tường. Optoma X400Lve có hỗ trợ chế độ lật ngược hình nên việc treo máy chiếu lên trần rất thuận tiện, không làm suy giảm chất lượng hình ảnh của máy chiếu.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve tại Solid English Hà Nội

Màn chiếu được kỹ thuật viên VNPC lắp đặt lên tường của phòng học tại vị trí bục giảng của giáo viên. Vị trí thuận tiện cho giáo viên cũng như mang đến góc nhìn thuận lợi và rộng nhất cho toàn bộ học sinh. Giúp việc theo dõi nội dung được dễ dàng và các bạn ngồi xa cũng có thể dễ dàng quan sát.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve tại Solid English Hà Nội

Bên cạnh đó VNPC có sử dụng các phụ kiện lắp đặt bao gồm giá treo máy chiếu 60cm, loại giá treo dạng đứng và cáp tín hiệu HDMI chiều dài 15m.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma X400Lve tại Solid English Hà Nội

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma X400Lve sử dụng cho lớp học tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như cần thông tin tư vấn chi tiết hãy gọi ngay đến VNPC theo các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.