Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540 cho nhà hàng tại Bình Dương

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540 cho nhà hàng tại Bình Dương. Sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-VW540 sử dụng kết hợp màn chiếu điện 150 inch sử dụng trình chiếu biểu diễn trên sân khấu nhà hàng tiệc cưới.

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu sân khấu người dùng cần chọn mua máy chiếu cường độ sáng cao mới đảm bảo được chất lượng hình ảnh. Vì môi trường sảnh tiệc cưới thường có nhiều ánh đèn nên máy chiếu độ sáng thấp thì hỉnh ảnh chiếu sẽ bị mờ, rất khó xem.

Ngoài thông số độ sáng thì độ phân giải là yếu tố cần quan tâm thứ 2. Khung hình chiếu càng lớn đòi hỏi độ phân giải máy chiếu càng cao. Với dự án trên, khách hàng sử dụng màn chiếu 150 inch, nên sử dụng máy chiếu độ phân giải WXGA là tối ưu.

lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540

Panasonic PT-VW540 máy chiếu HD độ sáng cao

Panasonic PT-VW540 được trang bị bóng đèn máy chiếu công suất 280W với cường độ sáng đạt 5500 Ansi lumens. Máy chiếu Panasonic PT-VW540 là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian rộng, môi trường công cộng như trường học, văn phòng công ty, hội trường, trung tâm sự kiện.

Đi kèm cường độ sáng cao thì Panasonic PT-VW540 còn sở hữu độ phân giải chuẩn WXGA, với độ phân giải khá cao giúp cho máy chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu lớn 135″, 150″ hay 180″. Ngoài ra, độ tương phản 16.000:1 còn giúp PT-VW540 mang đến hình ảnh chiếu có màu đen sâu và trung thực.

lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540

Máy chiếu Panasonic PT-VW540 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu cơ bản bao gồm các cổng chính như HDMI, VGA in, VGA out. Với VGA out người dùng có thể xuất hình ảnh sang một thiết bị thứ 3 như tivi hay máy chiếu khác để chiếu đồng thời hình ảnh trên nhiều màn hình khác nhau.

Những lưu ý khi mua máy chiếu cho sân khấu nhà hàng

Nên đo trước diện tích background của sân khấu, chọn mua màn chiếu có kích thước phù hợp. Tránh mua màn chiếu quá nhỏ hoặc quá to khi lắp đặt lên sẽ không có tính thẩm mỹ. Nên chọn mua màn chiếu trước khi chọn mua máy chiếu, vì xác định được khung hình cần chiếu thì sẽ chọn mua máy chiếu có chất lượng phù hợp.

lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540

Nhiều trường hợp khách mua máy chiếu trước nhưng chất lượng máy không đảm bảo được khung hình mong muốn dẫn đến hình ảnh chiếu lên bị mờ. Ngoài ra, người dùng nên chọn mua máy chiếu có nhiều cổng kết nối để dễ dàng sử dụng và kết nối với các thiết bị hiện có.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu sân khấu nhà hàng

Hình thức lắp đặt và bố trí màn chiếu tùy thuộc vào sở thích cũng như tính thiết kế của nhà hàng. Thông thường màn chiếu sẽ lắp đặt ở tâm của background. Hình thức lắp đặt lệch 1 bên thường dành cho các sản sự kiện có bục phát biểu.

Với sân khấu tiệc cưới, để hình ảnh chiếu không bị ảnh hưởng nhiều bởi người đứng trên sân khấu thì giải pháp sử dụng máy chiếu gần là tối ưu nhất. Với các máy chiếu phổ thông thì treo máy chiếu lên trần, sử dụng tính năng Lens shift để chỉnh thấu kính, giảm thiểu khả năng hình ảnh bị che lấp.

lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540

Để treo máy chiếu các kỹ thuật viên VNPC sẽ sử dụng các bộ giá treo máy chiếu đa năng, lắp độ cố định lên trần. Toàn bộ cáp tín hiệu, cáp nguồn sẽ được đi nẹp điện và âm trần tùy vào kết cấu của trần. Phần dây tín hiệu sẽ được đi sẵn đến vị trí đặt máy tính hay các thiết bị cấp nội dung mà sảnh đã bố trí.

Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự cần tư vấn và cũng như báo giá chi tiết về gói thiết bị trên hãy gọi cho VNPC theo các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-VW540 tiêu biểu do VNPC thực hiện, tại VNPC còn có rất nhiều mẫu sản phẩm tương tự khách hàng có thể đến trực tiếp để xem và chọn mua.