Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 tại Quận 1

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 tại Quận 1. VNPC lắp máy chiếu và màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch phục vụ hội họp, thuyết trình từ laptop.

Địa điểm lắp đặt máy chiếu: Văn phòng một công ty trên đường Trần Quý Khoách, Quận 1, TpHCM đã mua máy chiếu Optoma PX390 tại VNPC trước đây, khi trình chiếu thì máy chiếu được đem ra đặt trên bàn họp, vì nhu cầu trình chiếu chỉ diễn ra trong phòng họp nên khách muốn treo trực tiếp lên trần thạch cao tấm giúp tiết kiệm không gian và không cần phải setup canh chỉnh khung hình chiếu mỗi khi sử dụng.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Mr.Hà – 0909 644 286.

Bộ thiết bị trình chiếu lắp đặt cho văn phòng công ty:

  • Máy chiếu Optoma PX390 độ phân giải XGA, độ sáng 3800 Ansi Lumens, trình chiếu qua cổng HDMI hoặc VGA để kết nối với laptop, phù hợp để lắp đặt cho không gian có diện tích vừa và nhỏ, phòng có nhiều ánh sáng. Máy được đánh giá cao nhờ chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét, màu sắc tự nhiên cùng khả năng hoạt động bền bỉ.
  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) hiệu Exzen tỉ lệ 1:1.
  • Khung treo máy chiếu đứng 60cm.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 5m và đầu nối HDMI để nối với dây HDMI 5m có sẵn.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 tại Quận 1Kỹ thuật viên lắp đặt Mr.Nam đã thực hiện công việc trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Khung hình chiếu được canh chỉnh cân đối và rõ nét, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 tại Quận 1Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu thuyết trình, hội họp,… hãy liên hệ với các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được báo giá 24/7. Hoặc có thể đến xem demo miễn phí và lựa chọn tại showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.