Lắp đặt máy chiếu văn phòng Viewsonic PA502XP Quận Cầu Giấy

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Viewsonic PA502XP Quận Cầu Giấy. VNPC lắp máy chiếu phục vụ tổ chức hội họp thuyết trình bằng Silde PowerPoint từ laptop.

Địa điểm lắp đặt: Phòng họp của một công ty có diện tích khoảng 30m2 trên đường Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội có nhu cầu sử dụng máy chiếu có cổng HDMI để thuyết trình trong các cuộc họp.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Mr. Nam: 0976 714 286.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Viewsonic PA502XP Quận Cầu GiấyBộ thiết bị trình chiếu cho phòng họp:

  • Máy chiếu Viewsonic PA502XP, công nghệ trình chiếu DLP của Mỹ, sở hữu công nghệ xử màu độc quyền SuperColor™, máy có độ phân giải XGA (1024×768), cường độ sáng 3500 Ansi lumens, hệ số tương phản 22.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15.000 giờ. Thuộc dòng máy chiếu đa năng, phù hợp để trình chiếu trong môi trường có ánh sáng vừa phải, có khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao, chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt.
  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) tỉ lệ 1:1 hiệu Apollo với khả năng bắt sáng tốt.
  • Khung treo máy chiếu đứng 60cm để gắn ngược máy chiếu lên trần nhà giúp tiết kiệm không gian.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 10m đi trực tiếp từ máy chiếu đến bàn đặt laptop.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Viewsonic PA502XP Quận Cầu GiấyKỹ thuật viên lắp đặt Mr.Bằng đã thực hiện công việc trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Khung hình chiếu được canh chỉnh cân đối và rõ nét, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao.Lắp đặt máy chiếu văn phòng Viewsonic PA502XP Quận Cầu Giấy

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu phục vụ thuyết trình hội thảo, tổ chức cuộc họp, dạy học hãy liên hệ với các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được báo giá 24/7. Hoặc có thể đến xem demo miễn phí và lựa chọn tại showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.