Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh

Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh. VNPC lắp máy chiếu văn phòng giá rẻ và lắp màn chiếu điện 100 inch phục vụ trình chiếu hội họp.

Địa điểm: Văn phòng một công ty trên đường Cây Bàng, Huyện Bình Chính, TpHCM cần lắp đặt một bộ máy chiếu chi phí từ 10 đến dưới 15 triệu đồng phục vụ nhu cầu trình chiếu hội họp từ laptop trong văn phòng, khách yêu cầu phải sử dụng máy chiếu Viewsonic với tông màu ấm và độ phân giải XGA.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Mr.Vũ – 0902 994 286.

Bộ máy chiếu văn phòng giá rẻ phục vụ thuyết trình, tổ chức cuộc họp

Máy chiếu Viewsonic PA503X có độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 22.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ với chất lượng hình ảnh trình chiếu đậm đà và sắc nét nhờ công nghệ xử lý màu độc quyền SuperColor™. Máy có cường độ sáng cao 3500 Ansi Lumens cho hình ảnh rõ nét kể cả trong môi trường có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc tự nhiên.Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh

  • Màn chiếu điện tự động 100 inch (1m8x1m8) cho phép thao tác điều khiển từ xa thông qua Remote.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 15m và VGA 15m được đi trực tiếp từ máy chiếu đến bàn đặt laptop.
  • Khung treo máy chiếu đứng 30 – 60 cm để treo ngược máy chiếu lên lần trần thạch cao tấm giúp tiết kiệm không gian.

Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh

Kỹ thuật viên lắp đặt Mr.San, công việc lắp đặt máy chiếu được thực hiện trong khoảng 3 giờ đồng hồ, khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình được canh chỉnh chính xác giúp nên hình ảnh rõ nét và vừa khít với mép màn hình. Dây cáp tín hiệu được đi âm trần một cách gọn gàng và đảm bảo thẩm mỹ. Khách được hướng dẫn sử dụng và kiểm tra chất lượng trình chiếu trước khi VNPC làm thủ tục bàn giao và thu tiền.Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh

Để được tư vấn báo giá lắp đặt máy chiếu văn phòng giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội và các khu vực lân cận, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… phục vụ trình chiếu file Powerpoint, Word, Excel cũng như hình ảnh, video…quý khách hãy liên hệ qua các số Hotline tư vấn kinh doanh để được hỗ trợ 24/7.

Lắp đặt máy chiếu Viewsonic PA503X tại huyện Bình Chánh