Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại hội trường Agribank Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại hội trường Agribank Hà Nội. Sản phẩm máy chiếu HD độ sáng cao PW450 của nhà hãng Optoma sử dụng kết hợp màn chiếu điện 135 inch. Combo máy chiếu dùng cho hội trường có chất lượng cao được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với những không gian phòng chiếu rộng, có nhiều ánh sáng như hội trường, khán phòng thì chúng ta cần lắp đặt những sản phẩm máy chiếu chất lượng tốt. Cường độ sáng từ 3500 đến 4500 Ansilumen với đáp ứng đủ. Bên cạnh độ sáng thì độ phân giải tối thiểu phải là XGA và tối ưu nhất là HD.

Tuy nhiên tùy vào điều kiện ánh sáng môi trường ít hay nhiều, diện tích phòng bao nhiêu m2 mà chúng ta sẽ cân đối các thông số cho phù hợp. Điển hình như không gian hội trường trên tại Ngân hàng Agribank Hà Nội, gói sản phẩm PW450 và màn chiếu điện 135 inch là tối ưu nhất, vừa đảm bảo tốt kích cỡ hình ảnh phục vụ cho nhiều người xem vừa đảm bảo tốt về độ nét và chi tiết hình ảnh.

PW450 là một trong những model máy chiếu độ sáng cao thuộc phân khúc máy chiếu HD (WXGA) thành công nhất của Optoma trong những năm gần đây. Luôn đứng đầu trong doanh số bán lẻ và top máy chiếu có chất lượng hình ảnh, độ bền ổn định nhất.

Optoma PW450 phù hợp với nhiều và nội dung trình chiếu, có thể sử dụng máy chiếu giải trí gia đình, dạy học, hội họp, kinh doanh hàng quán cafe, mở rạp phim mini. Sự tiện dung và đa năng giúp cho PW450 không kén môi trường sử dụng cũng như đối tượng người dùng.

Việc sở hữu cấu hình cao nổi bật là độ sáng 3900 Ansilumens, độ phân giải chuẩn WXGA và tương phản cao 45000:1 mang lại hình ảnh chiếu có độ sáng cao, chiếu tốt trong mọi không gian phòng. Chi tiết ảnh trung thực và rõ nét, dễ dàng trình chiếu các nội dung văn bản, bản vẽ hay các định dạng file thuyết trình.

Màn chiếu điện 135 inch chính hãng Dalite

Màn chiếu điện là một trong những loại màn chiếu rất được ưa chuộng sử dụng tại các không gian phòng họp cao cấp, hội trường, khán phòng. Ngoài ưu điểm là khả năng vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng thì nó còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cao cho không gian phòng.

Tại VNPC, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm màn chiếu điện chính hãng Apollo và Dalite, hai thương hiệu màn chiếu lớn có chất lượng sản phẩm tốt được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Với kích thước màn chiếu 135inch, đây là một kích thước màn chiếu tương đối lớn sẽ phù hợp với những không gian phòng từ 40m2 trở lên. Phục vụ cho số lượng người xem từ 50 đến 100 người.

Trước khi mua màn chiếu khách hàng vui lòng cung cấp thông tin về diện tích phòng để VNPC tư vấn kích thước màn chiếu phù hợp. Tránh đặt mua phải màn chiếu quá to sẽ khó lắp đặt và quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu màn chiếu tại Agribank Hà Nội

Với các không gian phòng họp, hội trường thì vị trí lắp đặt màn chiếu rất quan trọng vì thế VNPC luôn khảo sát thực tế trước khi tiến hành lắp đặt. Lựa chọn vị trí tốt sẽ giúp cho góc nhìn được rộng hơn, bố trí được nhiều ghế ngồi cho người xem, giúp người ngồi dưới dễ dàng quan sát nội dung.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu hội trường, khán phòng

Vị trí lắp đặt màn chiếu thường là sân khấu, nơi bố trí bảng viết hoặc là vị trí trung tâm của hội trường. Đảm bảo người xem không ngồi quá gần và quá xa so với màn chiếu. Tránh hiện tượng ngồi quá gần sẽ mỏi cổ, ngồi quá xa sẽ không quan sát rõ nội dung chiếu lên.

Với máy chiếu thì VNPC sẽ tiến hành treo cố định lên trần, vị trí treo là đối diện màn chiếu. Khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu lsẽ tùy vào loại máy, trung bình là từ 3 đến 5 mét sẽ cho ra khung hình 100-135inch.

Tại hội trường Agribank Hà Nội, kỹ thuật viên VNPC thực hiện treo máy chiếu cố định lên trần, sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm dạng đứng. Đây là loại khung treo tiêu chuẩn sử dụng cho tất cả các loại máy chiếu phổ thông.

Trên đây là dự án thi công lắp đặt máy chiếu Optoma PW450 tại hội trường Agribank Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tương tự vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để nhận báo giá mới nhất.