Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng chung cư D-Vela

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng chung cư D-Vela, Quận 7, TpHCM. Bộ máy chiếu đa năng giá rẻ chuyên dùng cho nhu cầu dạy học, hội họp và giải trí. Sản phẩm máy chiếu chính hãng được phân phối độc quyền bởi VNPC.

Optoma PX390 là một trong 3 sản phẩm máy chiếu được VNPC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam được người dùng văn phòng ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Hôm nay VNPC sẽ giới thiệu đến quý khách một dự án thi công tại tòa nhà chung cư D-Vela, khách hàng sử dụng máy chiếu Optoma PX390 chiếu trực tiếp lên tường trắng.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng chung cư D-Vela

Máy chiếu văn phòng giá tốt nhất hiện nay Optoma PX390

Optoma PX390 là mẫu máy chiếu văn phòng có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Sự đa năng và tiện dụng giúp cho PX390 nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Thiết kế thân máy chắc chắn phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng lưu động và treo trần, treo tường cố định.

Máy sở hữu cấu hình cao đáp ứng tốt cho mọi nội dung trình chiếu, đặt biệt là luôn đảm bảo độ rõ nét cho chi tiết văn bản. Không có hiện tượng nhòe, mờ hình, mất nét khi trình chiếu. Không bị giảm quá nhiều chất lượng khi mở đèn phòng, một trong những yếu tố rất quan trọng khi sử dụng máy chiếu trong hội họp, giảng dạy.

Với người dùng văn phòng thì việc cài đặt, kết nối rất quan trọng, giúp cho việc bắt đầu buổi họp được thuận lơn, nhanh hơn. Máy chiếu Optoma PX390 được trang bị 2 cổng kết nối HDMI và VGA, cổng giao tiếp được sử dụng phổ biến trên hầu hết các loại máy tính bàn PC, máy tính xách tay laptop hiện nay.

Optoma PX390 sử dụng cho phòng họp bao nhiêu m2?

PX390 tối ưu cho những không gian phòng họp vừa và nhỏ, diện tích từ 30 đến 80m2. Sử dụng kết hợp màn chiếu 100 inch đến 150 inch. Tối ưu nhu cầu trình chiếu cho 30 đến 100 người xem.

Người dùng lưu ý khi sử dụng tại không gian sáng thì giảm bớt ánh đèn tại vị trí lắp đặt màn chiếu để chất lượng hình ảnh đạt tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng đèn điện chiếu thẳng trực tiếp vào màn chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng chung cư D-Vela

Phòng họp rộng hay hẹp không quyết định đến chất lượng hình ảnh chiếu mà độ sáng phòng mới là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng máy chiếu. Vì thế người dùng khi chọn mua máy chiếu cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng phù hợp.

Hình thức lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại D-Vela

Giải pháp được VNPC sử dụng và tư vấn cho khách hàng là lắp đặt máy chiếu cố định lên trần nhà. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm, loại giá treo máy chiếu đứng. Tận dụng khoảng trắng tường phòng để làm phông nền thay cho màn chiếu.

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu văn phòng, phòng họp, lớp học tại TpHCM & Hà Nội

Khi sử dụng người dùng chỉ cần kết nối cáp tín hiệu vào máy tính, mở máy chiếu bằng remote là bắt đầu buổi thuyết trình. Toàn bộ cài đặt về khung hình, độ nét, độ sáng, zoom ảnh đã được kỹ thuật viên VNPC tối ưu khi lắp đặt.

Sau mỗi buổi thi công các bạn kỹ thuật viên VNPC sẽ dành thời gian hướng dẫn cho khách hàng cách vận hành và bảo quản máy chiếu. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị của mình, không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 sử dụng hội họp tiêu biểu do VNPC thực hiện. Chi tiết giá bán và phí thi công trọn gói, khách hàng vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ. VNPC có cung cấp thiết bị cho khách hàng chiếu thử tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm dự án: Lắp đặt Optoma PX390 và màn chiếu 100″ tại Trường LÔ-MÔ-NÔ-XỐP