Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng phim gia đình Full HD

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng phim gia đình Full HD với chi phí dưới 20 triệu. VNPC lắp máy chiếu phim & màn chiếu kéo tay 1m8 tại quận Tân Bình.

  • Ngày nay, nhu cầu mua sắm thiết bị điện tử phục vụ nhu cầu giải trí ở phân khúc cao cấp ở VN đang ngày càng phổ biến. So với việc hát Karoke, xem phim Full HD bằng màn hình smart TV dù chất lượng hình ảnh đẹp mắt nhưng kích thước khung hình không được lớn, trong khi cùng với số tiền đầu tư ta có thể mua được những bộ máy chiếu cao cấp với khung hình kích thước lớn hơn nhiều và cũng dễ dàng phát hình từ Laptop, đầu phát Android TV Box, đầu KTS.
  • Khách hàng của VNPC là một gia đình có cửa hàng kinh doanh trên đường Lạc Long Quân, Q.Tân Bình, TpHCM đã liên hệ với  chuyên gia tư vấn của chúng tôi với mong muốn có được một bộ máy chiếu phim giá rẻ có độ phân giải Full HD chuẩn 1080p phục vụ nhu cầu giải trí xem phim, hát karaoke và xem bóng đá. Xuất phát từ nguyện vọng ấy, chúng tôi đã giới thiệu cho khách mẫu máy chiếu giá rẻ BenQ MH534 công nghệ DLP của Mỹ, sau khi xem demo chất lượng hình ảnh trình chiếu khách hàng đã đồng ý việc setup phòng phim gia đình Full HD.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng phim gia đình Full HD

  • Máy chiếu BenQ MH534 độ phân giải 1920×1080, độ sáng 3500 Ansi Lumens, hệ số tương phản siêu thực 30.000:1 sẽ đảm bảo cho mọi nhu cầu trình chiếu giải trí của khách hàng với chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc vô cùng sắc nét, máy sở hữu 2 cổng HDMI và 1 cổng VGA giúp dễ dàng lựa chọn tín hiệu đầu vào. Hơn nữa máy có khả năng hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 10000 giờ.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng phim gia đình Full HD

  • Công việc lắp đặt diễn ra rất chuyên nghiệp trong suốt hơn 2 giờ làm việc, máy chiếu được treo ngược lên trần thạch cao tấm bằng khung treo chuyên dụng giúp tiết kiệm không gian, màn chiếu kéo tay được gắng lên tường, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàng ở phía trên trần nhà đến vị trị kết nối với Laptop, đầu K+.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng phim gia đình Full HDSản phẩm được phân phối trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu & Hà Nội. Để được tư vấn báo giá xin liên hệ Mr.Phúc – 0902 557 286 để được hỗ trợ 24/7.