Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng thu âm Q.Gò Vấp

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng thu âm Q.Gò Vấp. VNPC lắp máy chiếu Full HD 1080p giá rẻ phục vụ chiếu video clip âm nhạc & giải trí xem phim từ laptop.

  • Một vị khách hàng là chủ phòng thu âm trên đường Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấp đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Phúc – 0902 557 286 cho biết cần lắp một bộ máy chiếu giá rẻ trong phòng làm việc để phát video clip âm nhạc demo và giải trí xem phim, yêu cầu của khách là máy chiếu mới bền đẹp có độ phân giải Full HD rẻ nhất trong các model cùng phân khúc.
  • Dựa vào yêu cầu của quý khách hàng cũng như hình ảnh thực tế về vị trí lắp đặt được gửi qua Zalo, chúng tôi đã tư vấn khách lắp bộ máy chiếu BenQ MH534 & màn chiếu điện 2m4 với toàn bộ chi phí bao gồm tiền công lắp đặt, phụ kiện máy chiếu (khung treo đứng 60cm, cáp tín hiệu HDMI 15m) vào khoảng 20 triệu đồng.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng thu âm Q.Gò Vấp

  • Máy chiếu BenQ MH534 là một model máy chiếu Full HD 3D đa năng giá rẻ sử dụng công nghệ DLP của Mỹ bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua do VNPC độc quyền phân phối. Máy có cấu hình mình mẽ với độ sáng 3500 Ansi Lumens, độ phân giải 1920×1080, hệ số tương phản siêu khủng lên tới 30.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 10000 giờ, có 2 cổng HDMI.
  • Công việc lắp đặt được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr.San, máy chiếu được treo ngược lên trần thạch cao nguyên khối bằng khung treo, màn chiếu điện được gắn chắc chắn lên tường, dây cáp tín hiệu & dây điện được đi âm tường gọn gàn theo đúng yêu cầu của khách.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng thu âm Q.Gò Vấp

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, chúng tôi đã hướng dẫn cho khách sử dụng cũng như test chất lượng hình ảnh trình chiếu từ laptop qua các clip độ phân giải cao tỉ lệ khung hình 16:9, hình ảnh trình chiếu sắc nét & màu sắc chân thực đúng như cam kết ban đầu.