Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho quán Karaoke tại Đồng Nai

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho quán Karaoke tại Đồng Nai. VNPC lắp bộ máy chiếu Full HD giá rẻ để hát karaoke , xem phim… màn chiếu điện 135 inch tỉ lệ 16:9.

Theo thời gian nhau thì xu hướng công nghệ sẽ có nhiều thay đổi, nếu như trước đây thì việc hát karoke đồng nghĩa với 1 dàn âm thanh chất lượng công suất lớn và 1 màn hình TV kích thước khoảng 32 đến 50 inch, cùng amply, đầu DVD, máy chọn bài hát…và một số thiết bị khác.

Tuy nhiên, ở thời điểm 2018 đã có nhiều quán chơi trội hơn khi đầu tư từ 20 đến 30 triệu để đầu tư bộ máy chiếu Full HD sử dụng kèm đầu phát Android TV Box tích hợp ứng dụng hát karoke kết nối Internet, chọn bài thông qua Ipad để phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách hàng. Tuy thời gian thu hồi vốn có thể lớn hơn nhưng bù lại số lượng thiết bị được giảm bớt, dễ tương tác và chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh điều rất tuyệt vời, khung hình chiếu lại lớn hơn TV rất nhiều.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho quán Karaoke tại Đồng Nai

Khách hàng là chủ quán Karoke tại Đồng Nai đã gọi điện trực tiếp cho Chuyên gia tư vấn Mr. Đại – 09888 10900 để được báo giá lắp đặt 1 dàn máy chiếu độ phân giải Full HD 1080p + màn chiếu phục vụ nhu cầu giải trí hát karaoke, xem phim, coi bóng đá. Thông qua trao đổi trên Zalo về diện tích không gian nơi lắp đặt, và hình ảnh chụp thực tế khách hàng đã được tư vấn mua máy chiếu giá rẻ BenQ MH534 và màn chiếu điện 135 inch (3mx1m7) tỉ lệ khung hình 16:9 chuyên nghiệp cho giải trí.

Kỹ thuật viên lắp đặt Mr.Tuấn đã mang theo bộ thiết bị gồm dây cáp tín hiệu HDMI, khung treo máy chiếu 60 cm, máy chiếu và màn hình chiếu để tiến hành lắp đặt như trong hợp đồng.Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho quán Karaoke tại Đồng Nai

Cấu hình của máy chiếu BenQ MH534: Độ phân giải 1920×1080, tương phản 30000:1, độ sáng 3500 Ansi Lumens, tuổi thọ bóng đèn tối đa 10000 giờ, có 2 cổng HDMI và 1 cổng VGA. Máy có khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao, cho hình ảnh hiện thì đẹp mắt và chân thực. Cũng xin cho biết thêm đây là một trong những model máy chiếu Full HD 3D giá rẻ nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay ở các mẫu máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ.

Màn chiếu điện được lắp ở góc tường và có thể thao tác điều khiển từ xa qua remote hoặc bộ điều khiển gắn liền. Máy chiếu được gắn ngược lên trần thạch cao tấm nhờ khung treo máy chiếu.

Sau khoảng 3 giờ làm việc với độ chính xác và chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao thì mọi thứ đã hoàn thành để có thể test chất lượng trình chiếu cũng như hướng dẫn sử dụng và làm thủ tục bàn giao.