Lắp máy chiếu BenQ MH534 phòng chiếu phim NHC CINEMA Biên Hòa

Lắp máy chiếu BenQ MH534 phòng chiếu phim NHC CINEMA Biên Hòa. VNPC lắp phòng chiếu phim kinh doanh HD 3D cho rạp chiếu Mini, với chi phí trên 20tr/phòng.

Nếu nói đến nhu cầu lắp phòng chiếu phim kinh doanh ở tỉnh thì chắc có lẽ thành phố Biên Hòa – Đồng Nai là nơi có nhiều dư án nhất và có một lượng lớn khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ do Trung tâm máy chiếu VNPC cung cấp.

Khách hàng lần này đã Alo cho Chuyên viên tư vấn Mr. Vũ – 0902 994 286 thông qua bài viết về lắp đặt phòng phim HD 3D trên mạng từ hệ thống website của VNPC. Khách cho biết cần tìm đối tác cung cấp máy chiếu, màn chiếu và lắp đặt cho 03 phòng phim mini của mình. Yêu cầu đặt ra là máy chiếu mới phải có độ phân giải Full HD 1080p và màn chiếu khoảng hơn 2m bề ngang, chi phí vào khoảng trên dưới 20 triệu/phòng.

Qua trao đổi sơ bộ và lên lịch hẹn Demo thử hình ảnh máy chiếu BenQ MH534 tận nhà ông chủ phòng phim cũng như khảo sát qua vị trí lắp đặt để dự trù kinh phí và thiết bị đi kèm để báo giá cho khách thì đã nhận được sự đồng ý từ khách.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 phòng chiếu phim NHC CINEMA Biên Hòa
Hình chiếu thực tế máy chiếu BenQ MH534 tại phòng phim

Sau khi đạt được khách đồng ý và nội thất phòng được hoàn thiện thì Kỹ thuật viên lắp đặt Mr. Tuấn và Mr. Vũ đã mang thiết bị và công cụ hỗ trợ theo để tiến hành lắp đặt trong hơn 1 ngày. Mỗi phòng phim HD 3D mini này cần có các thiết bị như sau:

  • Máy chiếu BenQ MH534: Sử dụng công nghệ DLP của Mỹ, với độ phân giải Full HD 1080p, độ sáng 3500 Ansi, tương phản 30.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10.000 giờ. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng cho thân máy và 1 năm cho bóng đèn tương đương 1000h sử dụng, chất lượng hình ảnh độ nét cao và chân thật – hoạt động ổn định với tần suất cao. Thông tin thêm: Hiện sản phẩm được VNPC phân phối độc quyền tại Việt Nam và là 1 trong số ít mẫu máy chiếu giá rẻ Full HD 3D có 2 cổng HDMI có giá rẻ nhất trong các dòng có cùng cấu hình.
  • Màn chiếu khung 120 inch (2m66 x 1m49) tỉ lệ 16:9 được sản xuất bởi VNPC và vải màn nhập khẩu từ nước ngoài chất liệu nhựa PVC cao cấp có khả năng bắt sáng siêu tốt, độ co giãn cao, có thể lau chùi bằng khăn bông và nước.
  • Đầu phát Android TV Box chuyên phát phim HD 3D để xuất hình ra máy chiếu qua ngõ HDMI, ổ cứng 3TB gắn trong do khách tự chuẩn bị.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI Unitek 15m và một số phụ kiện khác như khung treo ngang gắn máy chiếu lên tường.
  • Dàn âm thanh cũng do khách tự sắm và chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, đi dây.

Phòng phim ra đời đã đáp ứng nhu cầu giải trí xem phim hành động, phim hoạt hình,…cho khách hàng của rạp là học sinh, sinh viên, công nhân và các bạn trẻ trong khu vực.