Lắp máy chiếu độ sáng cao Epson EB-2265U cho quán cafe

Lắp máy chiếu độ sáng cao Epson EB-2265U cho quán cafe tại KCN Vĩnh Lộc, phục vụ xem bóng đá K+ & xem phim Full HD, trình chiếu không dây Wireless.

  • Với môi trường mà có quá nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh đèn điện như quán cafe văn phòng cửa kính trong suốt thì việc đầu tư một bộ máy chiếu giá rẻ coi đá banh, xem phim Full HD với yêu cầu sáng rõ, khung hình kích thước lớn, chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét mà lại phải có kết nối không dây với laptop, smartphone đòi hỏi phải là một model máy chiếu cấu hình khủng như Epson EB-2265U mà Chuyên gia tư vấn Mr. Hà đã đề xuất cho khách hàng lắp đặt.

Lắp máy chiếu độ sáng cao Epson EB-2265U cho quán cafe

  • Ưu điểm vượt trội của máy chiếu Epson EB-2265u đó là độ sáng cao 5500 Ansi Lumens, độ phân giải Full HD (1920×1200), tích hợp đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA, Video và có cả tích hợp sẵn tính năng trình chiếu Wireless không dây bên trong thân máy. Với tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10000 giờ và phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao, khung hình chiếu kích thước lớn.
  • Dựa trên diện tích và vị trí không gian lắp đặt, khách đã được tư vấn lắp màn chiếu điện kích thước 150 inch (3mx2m5), máy chiếu được treo ngược lên trần thạch cao bằng khung treo chuyên dụng. Dây cáp HDMI được gắng trên trần để kết nối với đầu K+.

VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu…tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu & Hà Nội xin liên hệ Chuyên gia tư vấn Mr. Hà – 0909 644 286.