Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu Epson EB-X41 & màn chiếu điện 100 inch (1m8x1m8) để tổ chức cuộc họp.

Kể từ khi đi vào hoạt động đầu 2018 tới thời điểm hiện tại Chi nhánh Trung tâm máy chiếu VNPC Hà Nội tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì đã được nhiều khách hàng tại khu vực phía bắc biết đến với đầy đủ các sản phẩm & dịch vụ liên quan đến máy chiếu.

  • Tại thủ đô Hà Nội nhu mua máy chiếu trình chiếu văn phòng cho cơ quan, phòng họp công ty, hội trường và lớp học là rất lớn nhưng lại có ít đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Vì thế khi mà VNPC có mặt, với uy tín đã có tại khu vực phía Nam cũng như số đông khách hàng mà chúng tôi hỗ trợ bán hàng từ xa trong suốt nhiều năm qua nên đã có nhiều đơn hàng lắp đặt mới được thực hiện.

Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  • Một trong những khách hàng trong tháng 11/2018 của VNPC là chi nhánh Mobifone tại đường Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội muốn đầu tư một bộ máy chiếu giá rẻ trong văn phòng để phục vụ tổ chức cuộc họp, hội thảo, thuyết trình để trình chiếu file văn bản như PowerPoint, Word và hình ảnh, video. Với mức chi phí đầu tư trong khoảng dưới 15 triệu, thì máy chiếu Epson EB-X41 là sự lựa chọn ưu thích của giới văn phòng nhờ chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ, màu sắc chân thật & mịn màn lại hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  • Dựa vào việc đo đạc diện tích không gian nơi lắp đặt và kỹ thuật viên Mr Cường của VNPC đã tính toán khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình thì sử dụng màn chiếu điện 100 inch (1m8x1m8) là hợp lý nhất và được treo lên tường, ta có thể thao tác kéo thả vải màn bằng remote điều khiển từ xa.

Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  • Máy chiếu Epson EB-X41 được treo ngược lên trần bằng khung treo đứng 60cm giúp tiết kiệm không gian. Dây cáp tín hiệu HDMI 15m và VGA 15m được đi gọn gàng kết nối từ máy chiếu đến bàn để laptop. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ chúng tôi đã tiến hành test chất lượng hình ảnh, hướng dẫn sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao.

Lắp máy chiếu Epson cho Mobifone P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy chiếu xem cho mọi nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0976 714 286 để được tư vấn báo giá & hỗ trợ 24/7.