Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân

Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. VNPC lắp máy chiếu độ sáng cao & màn điện 135 inch trình chiếu cho văn phòng công ty.

  • Đối với khách hàng ở các tỉnh phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng thì nhu cầu sử dụng máy chiếu đa phần là ở văn phòng công ty, trường học và chỉ ưa chuộng các thương hiệu máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản như Panasonic, Epson, Sony, Hitachi… mà thôi. Ưu điểm của dòng máy chiếu này đó là nét chữ to rõ, màu sắc đậm và tự nhiên. Thế nhưng, mỗi thương hiệu lại có điểm mạnh và hạn chế khác nhau, trong số đó thương hiệu máy chiếu Epson được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt, hỗ trợ trình chiếu xéo góc nên phù hợp với mọi không gian, tuổi thọ bóng đèn cao và đặc biệt rất hiếm khi xảy ra tình trạng bị hư LCD (làm hình chiếu bị nhòe, loang màu, vàng màu) so với các thương hiệu con lại.

Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân

  • Một văn phòng công ty bất động sản nằm trong khu độ thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi – Thanh xuân – Hà Nội đã liên hệ với Chi nhánh Trung tâm máy chiếu VNPC tại Hà Nội qua Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Nam – 0976 714 286 bày tỏ mong muốn được lắp một bộ máy chiếu giá rẻ với màn hình kích thước lớn để phục vụ nhu cầu trình chiếu tổ chức cuộc họp nội bộ, giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng thông qua Slide PowerPoint, hình ảnh và video từ Laptop với mức chi phí đầu tư trong khoảng trên dưới 20 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân

  • Máy chiếu Epson EB-2042 thuộc dòng máy chiếu độ sáng cao lên tới 4400 Ansi Lumens cho phép trình chiếu tốt trong môi trường nhiều ánh sáng, độ phân giải XGA (1024×768), kích thước khung hình đẹp nhất trong khoảng dưới 170 inch (3mx3m), hệ số tương phản 15000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 12.000 giờ. Sau khi khảo sát thực tế nơi sẽ lắp đặt bộ máy chiếu chúng tôi đã tư vấn khách lắp máy chiếu Epson EB-2042 và màn chiếu điện tự động 135 inch (2m4x2m4).

Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân

  • Phụ kiện đi kèm gồm có khung treo đứng 60cm để treo ngược máy chiếu lên trần thạch cao tấm giúp tiết kiệm không gian, dây cáp tín hiệu HDMI  và VGA 15m đi từ máy chiếu đến vị trí bàn đặt laptop phục vụ việc trình chiếu. Công việc được thực hiện trong khoảng 3 giờ đồng hồ bởi Kỹ thuật viên Mr.Cường. Sau khi việc lắp đặt hoàn thành chúng tôi đã cho test chất lượng hình ảnh trình chiếu, hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho khách hàng rồi mới làm thủ tục bàn giao.

Lắp máy chiếu Epson EB-2042 tại Royal City, Q.Thanh Xuân

Quý khách hàng cần được tư vấn lắp đặt máy chiếu văn phòng tại Hà Nội và các khu vực lân cận cũng như xem demo miễn phí chất lượng hình ảnh trình chiếu có thể đến trực tiếp Showroom của VNPC tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.