Lắp máy chiếu Epson EB-2247U độ sáng cao cho phòng họp

Lắp máy chiếu Epson EB-2247U độ sáng cao cho phòng họp. VNPC lắp máy chiếu Epson độ phân giải Full HD, độ sáng cao 4200 Lumen và màn chiếu điện Exzen 2m2.

  • Một văn phòng công ty trên đường Trần Quang Khải, Q.1, TpHCM đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Phúc – 0902 557 286 để được tư vấn lắp đặt một bộ máy chiếu độ phân giải Full HD phục vụ nhu cầu thuyết trình hội thảo và tổ chức cuộc họp, nội dung trình chiếu chủ yếu là các file văn bản Word, Powerpoint, và hình ảnh, video.
  • Dựa qua thông tin hình ảnh không gian lắp đặt mà chúng tôi nhận được do khách gửi thì có thể thấy rằng đây là một phòng họp có rất nhiều ánh sáng tự nhiên, nội thất sang trọng và trần gỗ có hệ thống lạnh. Vì vậy, khách đã được tư vấn lắp bộ thiết bị gồm có: Máy chiếu Epson EB-2247U, màn chiếu điện 2m2 (135 inch) hiệu Exzen, khung treo máy chiếu đứng 60cm.

Lắp máy chiếu Epson EB-2247U độ sáng cao cho phòng họp

  • Vì trần bằng gỗ ép rất chắc chắn và sang trọng nên việc luồn dây cáp tín hiếu HDMI ở phía trên là không khả thi nên bắt buộc phải sử dụng giải pháp trình chiếu không giây Wireless nhờ thiết bị gắn ngoài là Measy Miracast A2W được gắn trực tiếp với máy chiếu qua cổng HDMI, nguồn cấp điện lấy từ cổng Mini USB Type B của máy chiếu kết nối bằng dây cáp sạc.
  • Khi trình chiếu không dây ta sẽ kết nối máy chiếu với Latop, macbook bằng phần mềm Ezcast được tải trực tiếp từ trang chủ của hãng và kết nối không dây với điện thoại smartphone cũng qua App có tên Ezcast. Bạn có thể tìm thấy clip hướng dẫn do VNPC thực hiện trên youtube.
  • Công việc được thực hiện bởi kỹ thuật viên Mr. Dũng trong khoảng 3 giờ đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên trần bằng khung treo đứng giúp tiết kiệm không gian, màn chiếu được gắn lên tường và có thể thao tác nâng hạ vải màn bằng bộ điều khiển hoặc từ xa thông qua remote.
  • Với một bộ máy chiếu độ sáng cao và độ phân giải Full HD (WUXGA -1900×1200) như Epson EB-2247U quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hình ảnh trình chiếu vừa nét vừa sáng rõ – màu sắc lại chân thật, máy có khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao.

Nếu Qúy Khách có nhu cầu lắp máy chiếu giá rẻ cho phòng họp, hội trường, văn phòng cơ quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để tham quan và mua sắm.

TpHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.