Lắp máy chiếu Epson EB-W06 sử dụng đào tạo tại Chance Kim

Lắp máy chiếu Epson EB-W06 sử dụng đào tạo tại Chance Kim, Hà Nội. Bộ sản phẩm máy chiếu Epson EB-W06 sử dụng kết hợp màn chiếu điện 120″ chuyên dùng chiếu văn phòng, giải trí tại không gian nhiều ánh sáng.

Với người dùng văn phòng thì không còn xa lạ gì với các sản phẩm máy chiếu Epson. Thương hiệu máy chiếu Epson được nhiều người dùng Việt lựa chọn và có đánh giá tích cực. So với các dòng máy chiếu LCD khác thì Epson sở hữu giá bán mềm hơn và đa dạng sản phẩm hơn.

Epson EB-W06

Epson EB-W06 máy chiếu HD độ sáng cao

Máy chiếu Epson EB-W06 được trang bị bòng đèn máy chiếu công suất 210W với cường độ sáng 3700 Ansi lumens. Độ sáng cao giúp cho máy có thể sử dụng tốt trong mọi không gian phòng họp, bao gồm cả việc sử dụng vào ban ngày.

Epson EB-W06

Ưu điểm rõ rệt và dễ nhận thấy nhất của Epson EB-W06 là hình ảnh chiếu có độ sáng và độ nét rất cao. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để chiếu văn bản hay các nội dung có nhiều chi tiết nhỏ. Được trang bị độ phân giải chuẩn WXGA nênEpson EB-W06 phù hợp sử dụng cho màn chiếu 100″ đến 170″.

Ngoài sở hữu chất lượng hình ảnh tốt thì Epson EB-W06 còn sở hữu thiết kế thân máy mỏng và trọng lượng nhẹ. Với người dùng văn phòng có nhu cầu mua máy chiếu sử dụng hội họp lưu động thì Epson nên là sản phẩm cần tham khảo đầu tiên.

Epson EB-W06

Epson EB-W06 được trang bị đầy đủ và đa dạng các cổng kết nối tín hiệu. Dễ dàng sử dụng và kết nối với các loại máy tính bàn, máy tính xách tay, đầu phát phim hay tivi box hiện có trên thị trường. Tương thích với hầu hết các loại cáp HDMI, VGA phổ thông hiện nay.

Epson EB-W06 có dùng tốt cho nhu cầu giải trí?

Máy chiếu Epson EB-W06 dùng tốt cho cả nội dung giải trí, đặc biệt là chiếu bóng đá tại hàng quán cafe. Công nghệ 3LCD mang đến hình ảnh chiếu đẹp mắt, màu cỏ xanh và chi tiết hình ảnh cầu thủ rõ nét. Chiếu tốt trong môi trường quán có nhiều ánh sáng đèn.

Epson EB-W06

Epson EB-W06 cũng được trang bị cổng HDMI, tương thích với các loại đầu phát chiếu bóng đá hiện nay như K+, Fpt Play box, Viettel.. Chiếu tốt trên màn chiếu lớn giúp người xem ngồi xa có thể dễ dàng theo dõi nội dung.

Giải pháp lắp máy chiếu Epson EB-W06

Với trọng lượng thân máy nhẹ và thiết kế linh động nên việc lắp máy chiếu Epson EB-W06 rất dễ dàng. Phù hợp lớp đặt treo trần, treo trường và đặt trên kệ để sử dụng. Với không gian tại văn phòng Chance Kim các bạn kỹ thuật viên VNPC thực hiện treo máy chiếu cố định lên trần, toàn bộ cáp tín hiệu và nguồn điện đi âm trần.

Epson EB-W06

Giải pháp lắp đặt máy chiếu treo trần rất được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng cũng như tiết kiệm không gian. Hình ảnh chiếu không bị ảnh hưởng khi có người di chuyển bên dưới hay trước màn chiếu.

Epson EB-W06

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán máy chiếu Epson EB-W06 khách hàng vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.