Lắp máy chiếu Epson EB-W39 và màn chiếu điện 150 inch

Lắp máy chiếu Epson EB-W39 và màn chiếu điện 150 inch siêu lớn tại quán Coffe 24 đường số 11, Q.Gò Vấp, phục vụ chiếu đá banh từ đầu K+ và xem phim HD.

Hiện nay, để thu hút khách đến quán cafe ở khu vực phía Nam như TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu thì nhất định phải có TV hoặc máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí xem bóng đá K+ hoặc xem phim HD trên truyền hình Internet. So với TV thì cùng số tiền bỏ ra ta hoàn toàn có được khung hình chiếu vượt trội, chất lượng hình ảnh rõ nét, cho trải nghiệm thực tế chân thật và sống động hơn khi sử dụng kèm một chiếc máy chiếu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Optoma, BenQ, Viewsonic, Epson. Việc kết nối với đầu thu KTS, laptop cũng rất dễ dàng thông qua dây cáp tín hiệu HDMI, VGA.

  • Tại Q.Gò Vấp với đặc điểm là mật độ dân số cao, các dịch vụ giải trí và ăn uống rất phát triển nên có rất nhiều quán cafe, nhà hàng, quán nhậu mua thiết bị và sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu của VNPC. Khách hàng của chúng tôi trong bài viết này là quán cà phê 24h trên đường số 11. Với không gian có mái hiên di động, thường sử dụng để trình chiếu bóng đá vào buổi chiều và tối là chính nên việc lựa chọn máy chiếu Epson EB-W39 có độ phân giải chuẩn HD 720p và cường độ sáng lên tới 3500 Lumen nên ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh khi trình chiếu, đảm bảo sáng rõ đẹp, đã vậy máy còn sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật nên rất phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 12000 giờ.

Lắp máy chiếu Epson EB-W39 và màn chiếu điện 150 inch

  • Vì không gian khá thoáng lại có thể phục vụ số lượng khách lên tới 100 người nên chủ quán muốn lắp màn hình siêu lớn kích thước 150 inch (3mx2m5) loại màn chiếu điện. Công việc lắp đặt máy chiếu do Kỹ thuật viên Mr.Sang thực hiện trong hơn 2 giờ đồng hồ từ, đo khoảng cách máy chiếu đến màn hình, treo ngược máy chiếu lên khung vòm mái hiên bằng khung treo đứng 60cm, đi dây cáp tín hiệu và dây nguồn, lắp màn hình chiếu điện.

Sau khi hoàn thiện khách hàng đánh giá cao chất lượng của bộ máy chiếu cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của VNPC. Dự án được hỗ trợ bởi Chuyên gia máy chiếu Mr.Phúc – 0902 557 286.