Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho hệ thống Viva Star Coffee

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho hệ thống Viva Star Coffee phục vụ xem bóng đá K+ và giải trí xem phim HD bên ngoài hiên vào buổi tối, kinh phí dưới 15 triệu.

  • Hệ thống cửa hàng kinh doanh nhượng quyền của Viva Star Coffee với mạng lưới rộng khắp ở TpHCM được nhiều khách hàng ưa thích. Trong số đó, có rất nhiều chủ cửa hàng đã tìm đến Trung tâm máy chiếu VNPC để mua và lắp đặt máy chiếu cho quán của mình và sau đó giới thiệu thêm cho bạn bè là cùng trong hệ thống. Để có được sự tin tưởng và ủng hộ ấy chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và chế độ bảo hành chính hãng và dịch vụ lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp.
  • Hầu hết, máy chiếu ở đây được sử dụng để xem đá banh K+ và xem phim HD vào mỗi buổi tối giúp thu hút khách. Tuy nhiên, từng quán trong hệ thống sẽ có không gian khác nhau, vị trí lắp đặt cũng vậy. Vì thế, với khách hàng lần này là quán cafe tại 87/2 Bờ Bao Tân Thắng – Quận Tân Phú, sau khi khảo sát vị trí lắp đặt Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Hà – 0909 644 286 đã đề xuất khách lắp máy chiếu treo ngược lên trần mái hiên bằng khung treo đứng 1m2, loại màn hình chiếu sử dụng là màn chiếu 3 chân di động kích thước 100 inch (1m8x1m8), dây cáp tín hiệu HDMI được kết nối trực tiếp từ máy chiếu đến vị trí gắn đầu K+ ở bên trong nhà.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho hệ thống Viva Star Coffee

  • Máy chiếu được treo cố định trên cao sẽ giúp tiết kiệm không gian, khách không cần phải mang ra đặt trên bàn mỗi khi cần chiếu hình mà chỉ cần thao tác từ xa thông qua remote để tắt mở máy và tùy chỉnh chế độ trình chiếu. Chỉ khi vào buổi tối cần sử dụng đến máy thì ta mới mang màn chiếu di động đặt ở vị trí phía trước khung hình chiếu rọi ra.
  • Model máy chiếu giá rẻ được sử dụng ở đây là Epson EB-X05 có cường độ sáng 3300 Ansi, độ phân giải 1024×768, tương phản 15.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 10000 giờ, sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu rất sắc nét và chân thực, phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho hệ thống Viva Star CoffeeQuý khách hàng có nhu cầu lắp máy chiếu cho quán cafe ở TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai hãy yên tâm bởi chúng tôi có chi nhánh và kỹ thuật viên lắp đặt luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi 24/7. Khách hàng ở tỉnh có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản, ship COD hoặc thông qua nhà xe để đặt mua thiết bị và chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn việc lắp đặt.