Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho phòng họp công ty tại Q.4

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho phòng họp công ty tại Q.4. VNPC lắp đặt máy chiếu & màn chiếu điện 120″ phục vụ thuyết trình & tổ chức cuộc họp, hội thảo.

  • Trung tâm máy chiếu VNPC được biết đến là 1 trong nhưng công ty bán lẻ bán chiếu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với 2 Showroom tại TpHCM & Hà Nội. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã có mặt trên thị trường cả nước, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng có liên quan máy chiếu từ xem bóng đá, xem phim, tới dạy học, thuyết trình hội thảo, giới thiệu sản phẩm…
  • Hiện nay, nhu cầu trình chiếu tại văn phòng để tổ chức cuộc họp, hội thảo… là rất lớn. Với ưu điểm là màn hình kích thước lớn, dễ dàng phát tín hiệu từ các nguồn như Laptop, PC thông qua cáp tín hiệu, khung hình chiếu kích thước lớn hơn so với TV ở cùng phân khúc giá nên rất tiện cho việc theo dõi cùng lúc của nhiều người. Nổi bật trong số đó là các model máy chiếu văn phòng công nghệ Nhật Bản của hãng Epson như: Epson EB-X05, Epson EB-S41 & Epson EB-X41, Epson EB-2055, Epson EB-2265U…với ưu điểm là màu sắc đậm đà & mịn màn, nét chữ to rõ lại hoạt động bền bỉ.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho phòng họp công ty tại Q.4

  • Khách hàng lần này của chúng tôi là 1 văn đại diện của Công ty hàng hải nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Q.4 đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 bày tỏ mong muốn mua & thi công lắp đặt 1 bộ máy chiếu phục vụ nhu cầu thuyết trình, tổ chức cuộc họp…nội dung trình chiếu chủ yếu là các file Slide PowerPoint, hình ảnh & video, không gian phòng họp có diện tích khoảng 25m2.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho phòng họp công ty tại Q.4

  • Sau khi đề xuất dựa trên mức chi phí đầu tư, cũng như kinh nghiệm thực tế từ các dự án đã lắp đặt trước đây, chúng tôi đã đề xuất khách lắp bộ máy chiếu Epson EB-X05, Máy có độ sáng 3500 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, hệ số tương phản 15.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10.000 giờ.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho phòng họp công ty tại Q.4

  • Dựa trên diện tích phòng họp, màn điện 120″ (2m2x2m2) có remote điều khiển từ xa sẽ là sự lựa chọn phù hợp, khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình vào khoảng hơn 4m. Phía kỹ thuật của công ty đã mua và tự đi dây cáp tín hiệu HDMI từ trước nên VNPC chỉ cần sử dụng khung treo máy chiếu chuyên dụng để treo ngược máy chiếu lên trần nhà & màn chiếu được treo cố định lên tường. Sau khi việc lắp đặt bộ máy chiếu Epson EB-X05 hoàn thành, kỹ thuật viên Mr.San đã hướng dẫn khách sử dụng đầy đủ cũng như chạy test chất lượng hình ảnh từ laptop trước khi làm thủ tục bàn giao.

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.