Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò Vấp

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò Vấp, phục vụ xem bóng đá K+ & giải trí xem phim từ Laptop, sử dụng màn chiếu kéo tay 120 inch.

  • Hiện mùa bóng AFF Cup 2018 đang vào giai đoạn hấp dẫn, phong độ đội tuyển Việt Nam vô cùng ổn định vì thế người hâm mộ có quyền mơ về chiếc cup vô địch và luôn theo dõi các trận cầu của đội nhà. Đa phần các cổ động viên nếu không có điện kiện xem tại sân vận động thường lựa chọn các tụ điểm tập trung đông người cổ vũ và có màn hình kích thước lớn ở quán cafe, nhà hàng, quán nhậu…
  • Tại nhiều khu vực như TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để tìm mua & lắp đặt bộ máy chiếu giá rẻ cho quán và gia đình. Với ưu thế là khung hình kích thước lớn và chất lượng hình ảnh đảm bảo, dễ dàng kết nối với laptop, đầu KTS nên máy chiếu được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì đầu tư mua Tivi ở cùng mức chi phí đầu tư.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò Vấp

  • Mộ trong những khách hàng của chúng tôi là Chủ quán Sapa Coffee 24h trên đường Lê Văn Thọ, Q.Gò Vấp đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 nhờ tư vấn lắp bộ máy chiếu giá dưới 12 triệu phục vụ chiếu bóng đá cho khách đến quán xem qua đầu K+ và phát phim HD bằng laptop.

 

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò Vấp

  • Vì diện tích không gian quán không quá lớn nên vị trí đặt máy chiếu đến màn hình khá gần vì thế khó có được khung hình kích thước lớn 120 inch khi sử dụng các model máy chiếu DLP của Mỹ nên chúng tôi đã tư vấn khách sử dụng máy chiếu Epson EB-X05 sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản có tiêu cự phù hợp nhu cầu sử dụng và khung hình kích thước đạt yêu cầu.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò Vấp

  • Máy chiếu Epson EB-X05 với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, màu sắc đậm đà & chân thật, hoạt động bền bỉ với tần suất cao, độ phân giải XGA (1024×768), độ tương phản cao 15.000:1, tuổi thọ bóng đèn 10000 giờ, tích hợp đầy đủ các cổng tín hiệu HDMI, VGA, Video, cho bóp cạnh khung hình nên không cần phải đặt máy ở đối diện có phương vuông góc với màn hình vẫn cho hình ảnh như ý.

Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho Sapa Coffee 24h Quận Gò VấpCông việc lắp đặt máy chiếu được thự hiện bởi kỹ thuật viên Mr. San trong khoảng 3 giờ đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên trần nhà bằng khung treo đứng 60cm, màn chiếu được gắn lên cột đà, dây cáp tín hiệu HDMI & VGA được đi gọn gàn để dẫn đến vị trí đặt đầu K+ & laptop.