Lắp máy chiếu Epson EB-X400 cho trường Mầm Non Đan Vy

Lắp máy chiếu Epson EB-X400 cho trường Mầm Non Đan Vy, Q.Tân Phú. VNPC lắp máy chiếu Epson, màn chiếu điện 1m8 phục vụ giảng dạy, chơi trò chơi cho các bé.

  • Hiện nay, các nhà trẻ tư nhân và trường mầm non tư thục và công lập ở TpHCM có rất nhiều và để thu hút phụ huynh gởi con em đến trường thì ngoài việc nâng cao chất lượng giao viên thì đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như dụng cụ hỗ trợ việc giảng dạy và vui chơi của các bé. Trong đó, nhiều trường mẫu giáo lựa chọn giải pháp đầu tư bộ máy chiếu giá rẻ thay vì màn hình TV bởi kích thước khung hình lớn hơn, dễ quan sát hơn, chất lượng hình ảnh lại đảm bảo.
  • Trường Mầm Non Đan Vy nằm trên đường Nguyễn Cửu Đàm, Q.Tân Phú rất gần với Showroom máy chiếu của VNPC trên đường Tân Sơn Nhì, vốn đã có quen biết từ trước và biết được uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp & lắp đặt máy chiếu cho trường học. Vì thế nhân dịp 20/11 sắp về trường đã liên hệ để được tư vấn báo giá & lắp đặt máy chiếu cho lớp mầm non.
  • Dựa trên mức chi phí đầu tư dưới 15 triệu đồng, VNPC đã tư vấn cho các cô chọn bộ máy chiếu Epson EB-X400 và màn chiếu điện tự động 1m8 (100 inch), phụ kiện đi kèm gồm có khung treo đứng 2m để treo ngược máy chiếu lên trần và dây cáp tín hiệu HDMI và VGA kích thước 15m để kết nối với laptop phục vụ trình chiếu hình ảnh, video clip và file PowerPoint.

Lắp máy chiếu Epson EB-X400 cho trường Mầm Non Đan Vy

  • Đơn hàng được hỗ trợ bởi Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Đại – 09888 10900 và Kỹ thuật viên lắp đặt Mr. San. Công việc lắp đặt máy chiếu và màn hình chiếu, đi dây cáp tín hiệu, gắn khung treo cho tới khâu test chất lượng hình ảnh, hướng dẫn sử dụng mất khoảng hơn 2 giờ đồng hồ.

Lắp máy chiếu Epson EB-X400 cho trường Mầm Non Đan VyMáy chiếu Epson EB-X400 có độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, tương phản 15000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10.000 giờ, sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản, cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ, màu sắc đẹp mắt. Vì thế, cô giáo và các em có thể yên tâm khi sử dụng, không sợ bị ảnh hưởng tới thị lực.