Lắp máy chiếu Epson EB-X400 để giảng dạy và thuyết trình

Lắp máy chiếu Epson EB-X400 và màn chiếu kéo tay 100 inch để giảng dạy & thuyết trình trong phòng học của Nhà Thuốc Tự Hành – Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

  • Để nâng cao công tác giảng dạy và giáo dục thì việc đầu tư mua sắm siết bị hiện đại là điều không thể thiếu. Máy chiếu là một thiết bị phát hình rất phổ biến ở trường phổ thông cũng như cao đẳng, đại học để phục vụ nhu cầu thuyết trình, giảng dạy,… Ưu điểm đó là có tính linh động khi có thể đặt máy dưới bàn hoặc treo trên trần, phát hình từ Laptop qua cáp HDMI, VGA hoặc đầu chuyển Macbook to VGA đối với Macbook, khung hình chiếu lại có kích thước lớn tùy vào khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình.
  • Năm học 2018-2019 mới được bắt đầu gần 2 tháng nay nên nhu cầu lắp đặt máy chiếu ở lớp học, hội trường là rất lớn. Trung tâm máy chiếu giá rẻ VNPC tại TpHCM và Hà Nội đội ngũ Nhân Viên Kinh Doanh và Kỹ Thuật Lắp đặt phải làm việc hết công suất hằng ngày để hỗ trợ khách hàng.
  • Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn qua điện thoại từ phía nhà Trường – Chuyên gia máy chiếu Mr Thanh – 0909 577 286 của VNPC đã nhờ kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát vị trí lắp đặt trước khi đưa ra báo giá chi tiết dựa theo mục đích sử dụng và mức chi phí đầu từ trong khoảng dưới 15 triệu.

Nhà Thuốc Tự Hành - Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

  • Danh sách các thiết bị thiết bị được lắp đặt cho phòng học này gồm: Máy chiếu Epson EB-X400, màn chiếu kéo tay 100 inch (1m8x1m8), khung treo máy chiếu, cáp tín hiệu VGA 10m và đầu chuyển HDMI sang VGA. Ngoài chi phí mua thiết bị thì khách hàng sẽ trả thêm chi phí thi công lắp đặt trong khoảng 500k/bộ.

Lắp máy chiếu Epson EB-X400 để giảng dạy và thuyết trình

  • Phòng có tiện tích vào khoảng 40m2 và lắp cửa kính lại có nhiều ánh sáng đèn điện nên đòi hỏi máy chiếu phải đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ nét khi trình chiếu các file văn bản Word, Excel, Powerpoint…cũng như hình ảnh, video cho cùng lúc 60 học viên. Máy chiếu Epson EB-X400 có cường độ sáng 3300 Ansi, tương phản 15.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 10.000 giờ, sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu nêu ra.
  • Máy chiếu được treo trên trần thạch cao tấm bằng khung treo đứng 60cm giúp tiết kiệm không gian, màn hình chiếu được lắp cao hơn bảng trắng một ít để đảm bảo không bị vướng và thu gọn khi không sử dụng đến.

Mong rằng Với bộ máy chiếu Epson EB-X400 vừa được lắp đặt hoàn thiện này thì Nhà Thuốc tự hành của trường CĐ Dược Sài Gòn trên đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh sẽ phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy cũng như tiếp thu kiến thức của các bạn sinh viên.